Ngày 08/11/2018, chương trình văn nghệ kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Việt Nam học và tiếng Việt (VSL) diễn ra trong không khí sôi động nhưng đầm ấm.


Buổi sinh hoạt số 48 của Lunchbox được tổ chức vào trưa ngày 09/11. Không giống với những lần khác, các thành viên của Lunchbox tham gia một vài mini game sôi nổi.Ngày 12/11/2018, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp và làm việc với GS. Martin Kovár (Phó Hiệu trưởng Đại học Charles tại Prague) để trao đổi về các cơ hội hợp tác.


Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV tổ chức cuộc thi “Sắc màu Nhân văn”Đội bóng đá nam Trường ĐHKHXH&NV đã giành vị trí thứ hai tại Giải Bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2018 sau trận chung kết với Trường Đại học Ngoại ngữ vào chiều 7/11 vừa qua.Melody of Life là cuộc thi hát Tiếng Anh do Câu lạc bộ Tiếng Anh Khoa Quốc tế học (FIS English Club) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức 2 năm/lần


Ivan Coyote là một diễn giả nổi tiếng trên TED Talk, một nhà văn, một chuyên gia kể chuyện, một nhạc sĩ và là một nhà giáo dục người Canada.