Chiều 19/6, GS.TS Nguyễn Văn Kim (Bí thư Đảng uỷ Nhà trường) đến thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí nhân kỉ niệm 93 năm Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018).


Các bạn sinh viên này đã nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học trong lễ bế giảng ngày 18/6/2018 vừa qua tại Trường ĐHKHXH&NV.


Mới đây, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN phối hợp với Viện Nghiên cứu Châu Á (International Institution for Asian Studies - IIAS), Đại học Leiden (Leiden University - LU) của Hà Lan, Trường Khoa học Xã hội cao cấp (École des Hautes Études en Sciences Sociales - EHESS) của Pháp và Trung tâm Nghiên cứu Châu...


Nhằm tăng cường hơn nữa việc nghiên cứu, giảng dạy tiếng Việt và Việt Nam học trong các trường đại học ở Việt Nam và trên thế giới, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN) dự định tổ chức hội thảo quốc tế “Nghiên cứu và giảng dạy tiếng Việt và Việt Nam học trong trường đại học”.
Ngày 12/6/2018, ông Kenichi Hamaya, đại diện quỹ Sumitomo (Nhật bản) đã có buổi giới thiệu chương trình tài trợ của Quỹ năm 2018 đối với các ngành KHXH&NV. GS.TS Nguyễn Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tới dự và phát biểu ý kiến tại sự kiện này.


Ngày 12/6/2018, PGS. TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Học viện Báo chí và Truyền thông, Đại học Phúc Đán (Trung Quốc) do TS. Chu Diệc (Bí thư Đảng ủy Học viện) làm trưởng đoàn. Cùng dự buổi làm việc có đại diện của Khoa Báo chí và...