Vào lúc 07 giờ sáng ngày 20/3/2019, tại khuôn viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, chương trình “Nắng hồng Nhân văn” lần 10 chính thức bắt đầu. Ngày hội do Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cùng Đội thanh niên vận động hiến máu Nhân văn (Đội máu Nhân văn) kết hợp...


Vừa qua, các đại sứ sinh viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã đến trường THPT Ỷ La tỉnh Tuyên Quang để tư vấn các thông tin về các ngành đào tạo, điều kiện học tập, các cơ hội học bổng, thực tập... đến với các em học sinh. Hoạt động này đã được Nhà trường, các bậc phụ huynh và học...


Website Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trân trọng đăng tải phần giới thiệu tóm tắt cuốn sách "Việt Nam: huyền thoại và thực tế" của nhóm tác giả.


Phân tích huyền thoại được xây dựng xung quanh những không gian mới như mạng xã hội cho tới những biểu tượng, lễ hội truyền thống đang ngày càng mở rộng quy mô đến tầm quốc gia như vua Hùng, lễ hội đền Hùng sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về bản chất của các hiện tượng xã hội, về cách bản sắc xã hội đang...


Ngày 16/3, Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông đã tổ chức buổi tọa đàm nói chuyện chuyên đề về văn chương nghệ thuật và báo chí Hồ Chí Minh với diễn giả là GS.NGND Hà Minh Đức, thu hút đông đảo nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên tham gia.Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp cùng Cục Sở hữu trí tuệ dự kiến tổ chức cuộc thi "Khởi nghiệp dựa trên quyền sở hữu trí tuệ" với sự tham gia của sinh viên tới từ các trường đại học.


Ngày 19/3/2019, GS.TS Nguyễn Văn Kim (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Ban lãnh đạo Viện Chính sách và Quản lý đã tiếp, làm việc với ông Philip Degenhardt- Giám đốc Văn phòng Quỹ Rosa Luxemburg Khu vực Đông Nam Á).


Ngày 20/3/2019, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp, làm việc với đại diện của Đại học College Dublin (Ireland) là TS.Richard Collins (Phó Giám đốc Viện Khoa học Xã hội và Luật).


Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội nhận được thông báo về chương trình học bổng chính phủ Trung Quốc, cụ thể như sau: