Khóa học được tổ chức bởi Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (USSH), Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU), Đại học Hoàng gia Phnom Penh (RUPP), Đại học Paññāsāstra, Campuchia (PUC), và Trung tâm Chính trị Toàn cầu (CGP) tại Đại học Tự do Berlin (FUB).


Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN phối hợp cùng Bảo tàng Tưởng niệm hòa bình quốc gia dành cho nạn nhân của vụ ném bom nguyên tử Nagasaki tổ chức “Triển lãm về sự hủy diệt của Bom Nguyên tử ném xuống Hiroshima và Nagasaki trong Chiến tranh thế giới thứ 2: Từ Đổ nát đến Hồi sinh”.


Chiều ngày 16/9 tại sân nhà E đã diễn ra chương trình tọa đàm “Khởi nghiệp không khó” do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn tổ chức. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của ngày hội tân sinh viên “Chúng tôi là K62”.


Giáo sư Vincent Houben đến từ Đại học Humboldt (CHLB Đức) thuyết trình tại Trường ĐHKHXH&NV về chủ đề “Các lý thuyết về toàn cầu hóa và khu vực”.


Một vài hình ảnh trong lễ khai giảng năm học 2017-2018 của Trường ĐHKHXH&NV:


Website Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn tại lễ khai giảng năm học 2017-2018 của Trường ĐHKHXH&NV.


Sáng nay, 16/9/2017, Trường ĐHKHXH&NV long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018 với sự tham gia của sinh viên các khoá và các thế hệ thầy cô giáo, nhà khoa học của Trường. GS.TS Phạm Quang Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu điểm lại những thành tựu nổi bật trong năm học vừa...


Khâu kiểm định chất lượng, đánh giá và xếp hạng ĐH như là một cú hích tạo động lực cho các trường ĐH ngày càng phát triển. Điều đó đòi hỏi các cơ sở đào tạo ĐH không ngừng đổi mới và tăng cường hội nhập trong đào tạo cũng như nghiên cứu. Báo GD&TD có cuộc trao đổi với GS.TS Phạm Quang Minh, Hiệu...