Ngày 13/8/2018, Đoàn đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ Lào do bà Ilavanh Keobounphanh (Ủy viên BCH TƯ Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Lào) dẫn đầu đã thăm và làm việc tại Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

Ngày 10/8/2018, Đại học Quốc gia Hà Nội ban hành văn bản thông báo danh mục nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp ĐHQGHN năm 2019.

Ngày 13/8/2018, PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) tiếp GS. Vương Đình Tuấn (Viện trưởng Viện KHXH&NV, Đại học Quốc lập Đông Hoa (Đài Loan). Cùng tiếp có đại diện Phòng Hợp tác và Phát triển, Trung tâm Nghiên cứu Giới, Dân số, Môi trường và Các vấn đề xã hội.

Từ năm học 2017-2018, Tổ Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên và Trung tâm Nghiên cứu Phát triển bền vững (CSDS) đã phối hợp tổ chức các lớp tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho sinh viên với sự tham gia của các tình nguyện viên quốc tế.

Trong ba ngày (7-9/2018), Công đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN tổ chức hành trình “Về nguồn” tại ba địa danh Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình. Đây là hoạt động thiết thực nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân đối với các anh hùng đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc....

Ngày 8/8/2018, Giáo sư Hiệu trưởng tiếp ông Yasutsugu Iwamura (Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam). Buổi làm việc xoay quanh khả năng hợp tác giữa hai đơn vị trong việc tiếp nhận sinh viên Trường ĐHKHXH&NV đến thực tập và làm việc tại AEONMALL Việt Nam.