Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội nhận được thông báo về chương trình học bổng chính phủ Trung Quốc, cụ thể như sau:

Ngày 19/3/2019, tại khách sạn Pan Pacific (Hà Nội), Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức Hội thảo Giáo dục Ấn Độ-Việt Nam 2019.

Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn liên tục tuyển sinh khóa ngắn hạn “Nhiếp ảnh cơ bản”.

Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn liên tục tuyển sinh khóa ngắn hạn “Nghiệp vụ Truyền hình”.

Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 tại Bách Khoa ngày 17/3/2019.

Ngày 18/3/2019, PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Khoa Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng, Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp, làm việc với GS. Michael Friedrich (Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn bản viết tay, Đại học Hamburg-CHLB Đức).

Ngày 18/3/2019, Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với Trung tâm Chính trị Toàn cầu của Đại học Tự do Berlin (CHLB Đức) khai giảng khóa học mùa xuân với chủ đề “Các khái niệm Đông Nam Á và Châu Âu về ứng xử với các vấn đề toàn cầu”. Tham dự buổi khai giảng có GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường...

Các cựu sinh viên tại buổi gặp mặt với Giáo sư Hiệu trưởng Phạm Quang Minh sáng nay (16/3) đã chia sẻ những tình cảm trân trọng và tri ân tới mái trường xưa, đồng thời cho biết tấm lòng của anh chị em luôn hướng về Nhà trường với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của Trường trong tương lai.