Chiều ngày 08/07/2020, GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện các phòng, ban của Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Đại học Thái Bình do TS.Trần Thị Hòa (Phó Hiệu trưởng) làm trưởng đoàn.


Đó là tác phẩm của bạn Phan Lê Huy - K63 ngành Báo chí, Chủ nhiệm CLB Nhiếp ảnh thuộc Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV.


Chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Kim Anh - học viên cao học tại Khoa Nhân học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN trong thời gian học tập tại Thụy Điển bằng học bổng trao đổi 01 học kỳ giữa Nhà trường và Đại học Uppsala.


Qua nửa đầu nhiệm kỳ 2017-2022, với phương châm đổi mới mọi mặt công tác, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn khoá XXX đã huy động được nguồn lực và sự hưởng ứng từ cán bộ và công đoàn viên trong toàn trường.Chia sẻ của bạn Hoàng Nhật Lệ - sinh viên K61 ngành Nhân học, Trường ĐHKHXH&NV về kinh nghiệm giành học bổng du học của sinh viên ngành Nhân học.
SVVN - Với đôi mắt sáng thông minh, nữ sinh Hoàng Thị Thảo (sinh năm 1998), được biết đến với hành trình rèn luyện, cháy hết mình cùng đam mê nghiên cứu khoa học, tranh biện, hoạt động Đoàn – Hội. Hiện tại, cô gái ấy vừa bảo vệ luận án Tốt nghiệp loại giỏi và đang đảm nhiệm Phó Chủ tịch Hội Sinh...


Trong bối cảnh nền kinh tế tri thức và Cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, thông tin đã trở thành nguồn lực, là lợi thế cạnh tranh của mỗi quốc gia, tổ chức và cá nhân. Cho tới nay, Trường ĐHKHX&NV là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đào tạo bài bản và hệ thống nguồn nhân lực quản trị thông tin. Từ...