Ngày 15/1 vừa qua, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN) phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức hội thảo khoa học “Cách tiếp cận và phương pháp biên soạn Bộ Địa chí Quốc gia Việt Nam: lĩnh vực Hành chính”. Đây là hội thảo nằm trong khuôn khổ các hoạt động triển khai nhiệm vụ...Chùm ảnh về niềm vui của các tân Thạc sỹ bên thầy cô, người thân và gia đình trong ngày nhận bằng.


Mời các tân Thạc sỹ nhận bằng ngày 16/1/2020 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn download ảnh ở link dưới đây.


Lễ trao bằng Thạc sỹ năm 2020 của Trường ĐHKHXH&NV diễn ra ngày 16/1 vừa qua.


Chiều nay, 17/1/2020, GS.TS Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV đã trao quyết định và chính thức giao nhiệm vụ đào tạo ngành Thạc sỹ Quản trị Báo chí truyền thông cho Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông. Đây là chương trình đào tạo (CTĐT) thí điểm, tuyển sinh lần đầu tiên trong năm...


Ngày 15/1 vừa qua, tại Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn Trường học kỳ I năm học 2019-2020, GS Hiệu trưởng Phạm Quang Minh đã biểu dương tinh thần sáng tạo, đổi mới của Công đoàn Nhà trường và đề nghị Công đoàn tiếp tục phát huy, lan toả tinh thần này trong các hoạt động của năm 2020.


Ngày 13/1, 14/1 và 15/1, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHXH&NV đã đến thăm và chúc Tết sớm một số nhà giáo lão thành của Nhà trường.


Sáng nay (15/1/2020), thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, GS.TS Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng đã đến thăm hỏi và chúc Tết sớm hai nhà giáo lão thành của Trường ĐHKHXH&NV là GS.NGND Nguyễn Kim Đính và PGS.NGND Lê Mậu Hãn.


Ngày 10/1/2020, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức buổi gặp mặt các cựu giáo chức của Trường nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và mừng thọ các nhà giáo lão thành.