Đào tạo liên kết quốc tế

Khai giảng chương trình Thạc sỹ quốc tế Quản trị truyền thông đầu tiên ở miền Bắc  (17/11/2015)

Sáng nay (17/11/2015), Trường ĐHKHXH&NV tổ chức lễ khai giảng chương trình Thạc sỹ Quản trị truyền thông khoá I do Khoa Báo chí và Truyền thông phối hợp với Đại học Stirling (Vương quốc Anh) tổ chức. Đây là khoá học cao học về Quản trị truyền thông đầu tiên được triển khai tại khu vực miền Bắc.

Tọa đàm "Giảng dạy ngữ âm và từ vựng tiếng Hàn cho người Việt Nam"
Tọa đàm "Giảng dạy ngữ âm và từ vựng tiếng Hàn cho người Việt Nam" (16/08/2015)

Tọa đàm “Giảng dạy ngữ âm và từ vựng tiếng Hàn cho người Việt Nam”, với sự tham gia của hơn 50 học giả trong nước và quốc tế, diễn ra trong hai ngày 14 và 15-8, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là chương trình hoạt...

Làm việc với đại diện Đại học Saitama
Làm việc với đại diện Đại học Saitama (27/03/2013)

Ngày 25/3/2013, PGS.TS Phạm Quang Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Inoue Tomokatsu – Khoa Nghệ thuật, Đại học Saitama (Nhật Bản).

Xem từ ngày ... đến ngày ...  Xem
  • Ảnh hoạt động