Phạm Thu Trang, cô gái sinh năm 2000 đến từ Từ Sơn (Bắc Ninh) đã xuất sắc trở thành tân thủ khoa khối A của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn với số điểm 25.25 (Toán 8, Lý 8,5, Hóa 8,75).


Đào Thị Minh Thu là một trong 5 thủ khoa đầu vào năm 2018 của Trường ĐHKHXH&NV (25 điểm khối D78). Gặp Thu trong khuôn viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sau tuần đầu tiên bước vào năm học mới, bạn chia sẻ với tôi về những cảm xúc khi trở thành tân sinh viên của trường.


Với tổng điểm 25.2 (Toán: 7.6, Văn: 9, Tiếng Anh: 8.6), Nguyễn Thị Hải Yến – sinh viên chuyên Văn trường THPT Chuyên Thái Bình đã trở thành tân sinh viên của Khoa Đông Phương học và thủ khoa khối D1 của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.


Nguyễn Thị Tú Trinh - tân sinh viên ngành Quan hệ công chúng - là thủ khoa đầu vào khối D78 trong mùa tuyển sinh 2018 của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Điều gì khiến cô nàng từ một học sinh chuyên Lý chuyển sang lớp chuyên Văn rồi lựa chọn thi vào ngôi trường...


Nguyễn Thị Thùy Linh, cựu học sinh lớp 12 Chuyên Sử-Địa, Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đã xuất sắc trở thành thủ khoa đầu vào Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2018.


Ngày 17/9/2018, bà Đại sứ Cáit Moran của nước Cộng hòa Ireland và GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã tham dự buổi gặp mặt chào đón lứa sinh viên đầu tiên của ngành Nghiên cứu Phát triển Quốc tế thuộc Khoa Quốc tế học.


Trong những ngày từ 5-12/9 năm 2018, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) đã tham gia đoàn công tác cấp cao của Đảng và Chính phủ Việt Nam do Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu đến thăm Liên bang Nga và Hungary.


Chương trình gặp mặt lãnh đạo các phòng/bộ phận chính trị (CT) và công tác học sinh sinh viên (CTHSSV) ĐHQGHN đầu năm học 2018-2019 đã diễn ra sáng nay (ngày 12/9/2018) tại Trường ĐHKHXH&NV. PGS.TS Đinh Văn Hường (Trưởng ban Chính trị và CTHSSV, ĐHQGHN) chủ trì cuộc họp.


Ngày 29/8 vừa qua, Khoa Quốc tế học tổ chức toạ đàm về phương pháp giảng dạy với sự tham gia của cán bộ, giảng viên trong và ngoài khoa. Toạ đàm đề cập đến những vấn đề chung về phương pháp và tư duy trong giảng dạy, những phương pháp đặc thù trong giảng dạy ngành Quốc tế học cho đến các giải pháp...


Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018), website Trường ĐHKHXH&NV trân trọng giới thiệu tới độc giả bài viết của GS.TS Nguyễn Văn Kim (Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường). Bài viết điểm lại khái quát về bối cảnh và những diễn tiến lịch...