Nhằm mục đích kết nối sinh viên với doanh nghiệp, giúp sinh viên hiểu rõ về giá trị công việc, những yêu cầu cụ thể về các vị trí công việc lữ hành - khách sạn; bộ môn Quản lý Du lịch, khoa Du lịch học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã tổ chức chương trình "Ngày hội hướng nghiệp ngành lữ hành khách sạn"...

Đáp ứng nỗi băn khoăn đó của đông đảo các bạn sinh viên năm nhất, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường ĐHKHXHVNV, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Tọa đàm Phương pháp học tập bậc Đại học dành cho sinh viên khóa K61 vào buổi chiều ngày 17/9 vừa qua.

Đội chiến thắng của cuộc thi “Sáng kiến thông minh về nước” ( Smart Water Innovation Contest ) sẽ được nhận phần thưởng là chuyến thăm Thụy Điển, tham dự Tuần lễ Nước Thế giới vào tháng 8/2016. Đây là sự kiện trọng điểm hàng năm về các vấn đề tài nguyên nước trên tòan thế giới.

Mẫu giấy chứng nhận sinh viên và mẫu giấy xác nhận cho sinh viên vay vốn.

Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên thông báo mẫu Lí lịch tốt nghiệp và mẫu Đơn xin rút hồ sơ sinh viên.