Ngày 28/10/2016, tại Trường ĐHKHXH&NV đã diễn ra Phiên bế mạc Đánh giá ngoài cấp độ Chương trình của Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (AUN-QA) lần thứ 69 đối với chương trình đào tạo cử nhân ngành Triết học của Trường.

Sáng ngày 23/11/2015, PGS.TS Trần Thị Minh Hòa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG TP.HCM.

Sáng nay, ngày 23/11/2015, PGS.TS Trần Thị Minh Hòa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG TP.HCM.

Ngày 20/5/2015, PGS.TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Trường năm 2015) đã chủ trì phiên họp của Hội đồng tự đánh giá Trường nhằm hoàn thiện Báo cáo tự đánh giá Trường. Cuộc họp có sự tham gia của các thành viên trong Hội đồng và Trung tâm Đảm bảo Chất lượng.