Sáng nay (1/7/2016) Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho hơn 600 sinh viên khóa QH-2012-X tại hội trường tầng 8 nhà E.


Ngày 04 tháng Sáu, Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt tổ chức lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp và lễ chia tay sinh viên K57 ngành Việt Nam học. Để đi đến ngày hôm nay, thầy và trò Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt đã trải qua rất nhiều thử thách, trong khi nhiệm vụ rất nặng nề, đào tạo song song sinh viên...


Sáng ngày 30/3 vừa qua, Khoa Báo chí và Truyền thông tổ chức thành công Hội nghị Báo cáo Nghiên cứu Khoa học Sinh viên năm học 2015 - 2016.


Tối qua (10/12), lãnh đạo các phòng ban thuộc ĐHKHXH&NV và ĐHQGHN đã có buổi giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong trường từ vấn đề học tập, kỉ cương học đường đến đời sống sinh viên nhân buổi đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường và sinh viên năm học 2015 – 2016.


Chiều qua, ngày 6/11, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ( KHXHVNV) vinh dự được đón tiếp Đoàn đại biểu thanh niên Trung Quốc tới thăm và giao lưu với sinh viên nhà trường. Chương trình nằm trong khuôn khổ chuyến thăm đang diễn ra của đoàn lãnh đạo cấp cao Trung Quốc tới Việt Nam.


Là chương trình khởi đầu chuỗi hoạt động chào mừng 20 năm thành lập khoa Đông phương học, Tuần lễ phim Đông phương đã chính thức khai mạc vào ngày 6/11 vừa qua. Buổi chiếu phim đầu tiên do chuyên ngành Trung Quốc học, khoa Đông phương học tổ chức với bộ phim có tên “Khi trẻ em nổi giận”


Đó là lời khẳng định của PGS.TS. Phạm Quang Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trong chương trình đưa nghệ thuật truyền thống đến với sinh viên lần thứ hai, chủ đề “Nhớ mẹ ta xưa” do Đoàn trường tổ chức buổi tối ngày 28/10. Chương trình có sự phối hợp thực hiện của bộ môn Văn học dân gian, Khoa văn...


Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi và kịch tínnh, vừa qua, đội bóng đá nữ sinh viên Trường ĐHKHXH&NV đã vượt qua đội bóng đến từ Trường ĐHKHTN để giành về mình chiếc cúp vô địch giải bóng đá sinh viên ĐHQGHN tranh cúp Yamaha năm 2015.


Vẫn những nhiệt huyết của sự trẻ trung và năng động, báo chí hát 5 của giảng viên, sinh viên Khoa Báo chí và Truyền thông tiếp tục mang đến không khí sôi động, hoành tráng, cuốn hút hàng ngàn khán giả đến những phút cuối cùng. Với chủ đề “Hội sắc”, chương trình báo chí hát năm nay được dàn dựng,...


Chiều ngày 17/10/2015, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã khai mạc gải bóng đá nữ sinh viên USSH cup năm 2015, tại sân bóng C500, Học viện An ninh Nhân dân. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt đội ngày hội thể thao của Nhà trường, hướng đến chào mừng 70 năm truyền thống và 20 năm thành lập Trường.