Sáng nay, ngày 15/11/2018, GS.TS Nguyễn Văn Kim (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường) đã đến tư gia thăm hỏi ba nhà giáo lão thành của Nhà trường là PGS.NGND Nguyễn Văn Hồng, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Thừa Hỷ, GS.NGND Hà Văn Tấn. Đi cùng có ThS. Nguyễn Văn Thủy (Phó Chủ tịch Công đoàn Trường).


Ngày 14/11/2018, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Trường Đào tạo Quốc tế (Hoa Kỳ). Tham gia lễ ký còn có đại diện Khoa Nhân học, Phòng Hợp tác và Phát triển.


Ngày 13/11 vừa qua, Phó Hiệu trưởng Trần Thị Minh Hòa đã đến thăm hỏi và chúc mừng các nhà giáo lão thành của Trường ĐHKHXH&NV nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đi cùng đoàn còn có PGS.TS Đinh Văn Hường (Trưởng ban Chính trị và công tác học sinh - sinh viên ĐHQGHN), ông Đặng Quang Thái (Phó trưởng...


Trong số 16 nhóm sinh viên của Trường ĐHKHXH&NV gửi dự án tham gia Vòng sơ khảo cuộc thi “Sáng tạo thanh niên về quản trị và phát triển khu vực Mêkông - YICMG” năm 2019, 03 nhóm sinh viên của Khoa Quốc tế học đã được chọn tham gia Vòng chung kết tại Phnom Penh, Campuchia.


Sáng nay, 14/11, hơn 40 cán bộ là lãnh đạo và cán bộ quy hoạch lãnh đạo vị trí trưởng, phó cấp khoa, viện trực thuộc trường đã tham gia lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp khoa.


Buổi gặp mặt lần II giữa Hiệu trưởng Nhà trường và cán bộ trẻ diễn ra ngày 13/11 vừa qua đã đặt trọng tâm trao đổi vào việc làm thế nào để tăng cường chất lượng các công trình nghiên cứu khoa học và đẩy mạnh công bố quốc tế trong đội ngũ cán bộ trẻ. Tham dự tọa đàm có GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu...


Tọa đàm do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp với Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và Trung tâm chăm sóc sức khỏe giới tính tổ chức ngày 8/11 vừa qua.


Ngày 08/11/2018, chương trình văn nghệ kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Việt Nam học và tiếng Việt (VSL) diễn ra trong không khí sôi động nhưng đầm ấm.


Buổi sinh hoạt số 48 của Lunchbox được tổ chức vào trưa ngày 09/11. Không giống với những lần khác, các thành viên của Lunchbox tham gia một vài mini game sôi nổi.


Ngày 12/11/2018, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp và làm việc với GS. Martin Kovár (Phó Hiệu trưởng Đại học Charles tại Prague) để trao đổi về các cơ hội hợp tác.