Ngày 14/1/2019, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã thay mặt Nhà trường ký kết biên bản hợp tác với Đại học St. Cyril và St. Methodius Veliko Tarnovo (Bulgaria). Cùng tham dự lễ ký kết có bà Marinela Petkova (Đại sứ Bulgaria tại Việt Nam), PGS.TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu...


Ngày 10/1/2019, tọa đàm đầu tiên trong năm mới 2019 do Công đoàn Trường tổ chức với chủ đề “Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy và nghiên cứu” với sự tham gia của công đoàn viên các công đoàn bộ phận. GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Nhà trường) và TS. Ngô Thị Kiều Oanh (Chủ tịch...


Ngày 7/1 vừa qua, PGS.TS Nguyễn Văn Kim - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trường Nhà trường đã đến thăm và chúc mừng Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2019).


Ngày 09/1/2019, PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Khoa Ngôn ngữ học, Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp, làm việc với đoàn công tác của Học viện Kỹ thuật Thương vụ Quốc tế Quảng Tây do bà Lê Hồng Mễ (Phó Viện trưởng) làm trưởng đoàn.


Ngày 8/1/2019, Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam, Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với Tập đoàn Nghiên cứu CEO toàn cầu (Hàn Quốc) tổ chức Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Doanh nhân trẻ toàn cầu Hàn Quốc.


Ngày 4/1/2019, TS. Phạm Văn Min (Giảng viên Đại học Nam Úc) đã có bài thuyết trình về “Enabling Pedagogy: Phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm" trước các cán bộ, giảng viên Trường ĐHKHXH&NV.


Tháng 10/2018 vừa qua, Nhà xuất bản ĐHQGHN đã ra mắt cuốn sách "Biển với lục địa: vai trò và mạng lưới giao lưu ở lưu vực các dòng sông miền Trung" do GS.TS Nguyễn Quang Ngọc và GS.TS Nguyễn Văn Kim đồng chủ biên. Cuốn sách là tập hợp 25 bài viết khoa học của 30 tác giả về một mảng lịch sử có vị...


Ngày 16/11/2018, toà án đặc biệt của Liên hợp quốc tại Campuchia (ECCC) đã ra phán quyết: Khmer Đỏ phạm các tội ác diệt chủng, tội ác chống lại loài người và tội ác chiến tranh. Tại talkshow “Ngày lịch sử” diễn ra ngày 1/1/2019 tại Trường ĐHKHXH&NV, các chuyên gia nhận định: đây là một phán quyết...


Ngày 28/12/2018, PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) cùng đại diện Khoa Ngôn ngữ học, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Phòng Hợp tác và Phát triển đã có buổi gặp mặt, tặng quà chúc mừng năm mới tới các sinh viên Trung Quốc và Thái Lan tại Khoa Ngôn ngữ học của Nhà trường.


Ngày 27/12/2018, Trường ĐHKHXH&NV đã trao 80 suất học bổng Chung Soo cho các sinh viên có thành tích học tập suất sắc trong năm học vừa qua.