Ngày 19/03/2018, Trường ĐHKHXH&NV khai giảng khóa học Academic Writing dành cho cán bộ, giảng viên trường ĐHKHXH&NV. Giảng viên là GS David Camroux đến từ Học viện chính trị Paris.


Ngày 14/3/2018, GS. David Lovell đến từ Trường Đại học New South Wales (UNSW, Úc) đã có buổi giới thiệu với các giảng viên Trường ĐHKHXHNV về học bổng KoSASA. Buổi nói chuyện có sự tham dự của PGS.TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV).


Sáng ngày 21/3/2018, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Hội thảo “Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức và hoạt động của các đơn vị cấp bộ môn”.


Ngày 20/3/2018, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp và làm việc với GS. Liang Yong Hong (Phó Chủ tịch Hiệp hội Trao đổi Giáo dục Quốc tế Quảng Đông) nhằm thảo luận về những triển vọng hợp tác giữa hai bên.


Ngày 19/03/2018, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã kí biên bản ghi nhớ với đại diện của Đại học Quốc lập Đông Hoa (Đài Loan).


Ngày 20/3/2018, PGS.TS Hoàng Anh Tuấn cùng đại diện Phòng Hợp tác và Phát triển, Khoa Ngôn ngữ học đã tiếp và làm việc với ông Mã Hiện Thành (Phó viện trưởng Học viện Hồ Tương Tư, Đại học Dân tộc Quảng Tây) nhằm thảo luận về những triển vọng hợp tác giữa hai trường.


Từ ngày 22/3/2018 đến ngày 04/3/2018, cán bộ và sinh viên Trường ĐHKHXH&NV gồm 05 người tham gia chương trình ASEAN +3 YOUTH CAMP lần thứ 4 tổ chức tại Thái Lan. Hành trình 11 ngày không phải là quá dài nhưng được trải nghiệm cùng với 11 đoàn trong khối ASEAN +3 thực sự là những ngày vô cùng thú...


Ngày 16/3, PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) đã cùng lãnh đạo các tổ chức văn hóa, giáo dục Đài Loan cắt băng khai mạc Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan 2018 được tổ chức tại Trường ĐHKHXH&NV.


Ngày 18/3/2018, Hội báo toàn quốc 2018 bế mạc với sự tham dự của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Hội báo do Hội Nhà báo Việt Nam, UBND TP Hà Nội đồng chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trong 3 ngày đã thành công tốt...


Đảng uỷ Trường ĐHKHXH&NV tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khoá XII ngày 15/3/2018 với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Kim (Bí thư Đảng uỷ Nhà trường), đồng chí Phạm Quang Minh (Phó Bí thư Đảng uỷ Nhà trường) cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, đảng uỷ viên Đảng uỷ...