Ngày 12/7/2018, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức buổi tập huấn về “Kỹ năng lập hồ sơ công việc và giao nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan” dành cho cán bộ hành chính các đơn vị. Người thuyết trình là PGS.TS Vũ Thị Phụng (Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng).


Ngày 12/7/2018, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện của Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp đón, làm việc với hai giáo sư của Đại học Công nghệ Texas là TS. Stephen F. Maxner (Giám đốc Trung tâm Lưu trữ về Việt Nam) và TS. Ron...


Ngày 11/7/2018, GS.TS Phạm Quang Minh đã tiếp và làm việc với GS. Furuta Motoo (Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN) về việc thúc đẩy hoạt động hợp tác giữa hai bên, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo.


Từ 11/7 đến 13/7/2018, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN được giao đăng cai tổ chức toạ đàm về nội dung chương trình, giáo trình các môn lý luận chính trị. Toạ đàm do Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.


Ngày 6/8/2018, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2018 tại hội trường tầng 3 nhà E.


Ngày 9/7/2018, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) thay mặt Nhà trường ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Đại học Konyang (Hàn Quốc). Cùng tham dự lễ ký kết có đại diện của Phòng Hợp tác và Phát triển, Khoa Đông phương học, Khoa Việt Nam học và tiếng Việt.


Ngày 9/7/2018, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXHNV) đã tiếp và làm việc với GS. Philippe Le Prestre (Ban Khoa học chính trị, Khoa Khoa học xã hội, Đại học Laval, Canada).


Ngày 6/7/2018, Đảng ủy Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị công tác Đảng năm 2018.


Ngày 6/7/2018, Đảng ủy Trường ĐHKXH&NV, ĐQGHN trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên.


Ngày 4/7/2018, GS.TS Phạm Quang Minh đã tiếp và làm việc với TS. Jurgen Haacke (Giám đốc Trung tâm Đông Nam Á Saw Swee Hock, Trường Kinh tế học London, Viện Đại học London).