Ngày 19/3/2019, GS.TS Nguyễn Văn Kim (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Ban lãnh đạo Viện Chính sách và Quản lý đã tiếp, làm việc với ông Philip Degenhardt- Giám đốc Văn phòng Quỹ Rosa Luxemburg Khu vực Đông Nam Á).


Ngày 20/3/2019, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp, làm việc với đại diện của Đại học College Dublin (Ireland) là TS.Richard Collins (Phó Giám đốc Viện Khoa học Xã hội và Luật).


Ngày 19/3/2019, tại khách sạn Pan Pacific (Hà Nội), Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức Hội thảo Giáo dục Ấn Độ-Việt Nam 2019.


Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 tại Bách Khoa ngày 17/3/2019.


Ngày 18/3/2019, PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Khoa Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng, Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp, làm việc với GS. Michael Friedrich (Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn bản viết tay, Đại học Hamburg-CHLB Đức).


Ngày 18/3/2019, Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với Trung tâm Chính trị Toàn cầu của Đại học Tự do Berlin (CHLB Đức) khai giảng khóa học mùa xuân với chủ đề “Các khái niệm Đông Nam Á và Châu Âu về ứng xử với các vấn đề toàn cầu”. Tham dự buổi khai giảng có GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường...Các cựu sinh viên tại buổi gặp mặt với Giáo sư Hiệu trưởng Phạm Quang Minh sáng nay (16/3) đã chia sẻ những tình cảm trân trọng và tri ân tới mái trường xưa, đồng thời cho biết tấm lòng của anh chị em luôn hướng về Nhà trường với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của Trường trong tương lai.


Ngày 02/3/2019, Tuổi trẻ Nhà trường đã tổ chức thành công Ngày hội Văn hóa vùng miền năm 2019 với sự tham gia của 17 liên chi hội trong toàn trường tại sân nhà E. Đến dự chương trình có đồng chí Hứa Thanh Hoa (Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQGHN, giám khảo của cuộc thi).


Ngày 13/3/2019, Chương trình “Đại sứ sinh viên” năm 2019 chính thức khởi động với Lễ ra quân. Tới dự Lễ ra quân có sự hiện diện của GS.TS. Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Nhà trường), PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường), PGS.TS. Nguyễn Quang Liệu...