Đây là nội dung chính của Talkshow “Xây dựng thương hiệu cá nhân để nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm bạn” diễn ra vào ngày 23/2 vừa qua. Talkshow đã gợi mở ra một con đường mới để các bạn sinh viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng.


Sáng ngày 23/10/2015, Khoa Thông tin Thư viện, Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với các cựu học viên học bổng chính phủ Úc đã tổ chức "Lễ Khai giảng Khóa học Nâng cao năng lực thông tin cho sinh viên năm thứ nhất" tại hội trường tầng 2 nhà H.


Đó là khẳng định chung của các diễn giả tại tọa đàm “Phương pháp học tập ở bậc đại học” do Đoàn trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN tổ chức ngày 22/10/2015 tại Hội trường tầng 8 nhà E. Tọa đàm thu hút hơn 300 tân sinh viên Nhà trường tham gia.


Thực hiện Kế hoạch tổ chức các lớp kỹ năng cho sinh viên năm học 2014 - 2015 của Hội sinh viên Trường ĐHKHXH&NV, ngày 13/05/2015, tại Hội trường tàng 8 nhà E đã diễn ra buổi tập huấn về kĩ năng tìm kiếm việc làm và phỏng vấn xin việc cho sinh viên.


Ngày 09/05/2015, tại tầng 8 nhà E đã diễn ra lớp trao đổi về kỹ năng làm việc nhóm do Hội sinh viên Trường ĐHKHXH&NV tổ chức. Lớp kỹ năng làm việc nhóm được tổ chức nhằm nâng cao khả năng làm việc nhóm và tạo môi trường giao lưu, học hỏi gần gũi, thiết thực giữa các bạn sinh viên với nhau.