Đối tác

Bế giảng khóa học tiếng Hàn cho nhân viên Samsung Electronics Việt Nam

Chiều qua, ngày 24/12/2016, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã tổ chức lễ bế giảng và trao chứng nhận tham gia khóa học tiếng Hàn dành cho 15 nhân viên ưu tú của công ty Samsung Electronics Việt Nam tại Bắc Ninh

Tham dự lễ bế giảng có ông Lee Joon Sik, Giám đốc Hành chính Nhân sự công ty Samsung Electronics Việt Nam tại Bắc Ninh; ông Lại Hoàng Dũng, Trưởng phòng Đào tạo của công ty và ThS. Lương Ngọc Vinh, Phó Trưởng phòng Hợp tác và Phát triển, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN; TS. Lưu Tuấn Anh, Trưởng khoa Đông phương học.

ThS. Lương Ngọc Vinh, thay mặt lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV trao chứng trỉ cho các học viên

Thay mặt cho đội ngũ giảng viên khoa Đông Phương và một số giảng viên Hàn Quốc khác, tham gia khóa đào tạo tập huấn, TS. Lê Thị Giang đã tổng kết một số thông tin và kết quả khóa học.

Khóa học triển khai trong khoảng 3 tháng, từ ngày 3/10 đến ngày 24/12/2016 với khoảng 720 giờ học tập. Khung giờ theo học của học viên là 8h sáng đến 18h30 tối, trung bình ngày học 10 tiếng liên tục. Hàng ngày đội ngũ giảng viên đều tiến hành kiểm tra đều đặn 10 phút/buổi vào thời điểm đầu giờ.Ngoài ra, khóa học có 3 đợt kiểm tra tổng thể và tuần thứ 4, thứ 8 và 12.

TS. Lưu Tuấn Anh (ngoài cùng bên phải), Trưởng khoa Đông phương học tặng thưởng cho các sinh viên có kết quả học tập tốt

Kết quả toàn khóa, có 3 sinh viên đạt thành tích giỏi, 12 sinh viên đạt thành tích khá.

Tổng kết khóa học, 5 sinh viên đạt thành tích cao nhất và một sinh viên có triển vọng nhất đã được Ban Chủ nhiệm khoa Đông phương học tặng thưởng khuyến khích vì có kết quả học tập tốt

Ông Lee Joon Sik, Giám đốc Hành chính Nhân sự công ty Samsung Electronics Việt Nam tại Bắc Ninh phát biểu cám ơn và chúc mừng

Đại diện phía Samsung, ông Lee Joon Sik, Giám đốc Hành chính Nhân sự công ty Samsung Electronics Việt Nam tại Bắc Ninh đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến Trường ĐHKHXH&NV nói chung và các thầy cô giảng viên khoa Đông Phương học nói riêng, đã dành thời gian và tâm sức để tập huấn tiếng Hàn cho các nhân viên ưu tú của công ty.

Ông Lee Joon Sik cũng mong muốn nhân viên ưu tú của mình, sau khóa học trở về giúp sức cho hoạt động công ty phát triển hơn nữa, bên cạnh đó tiếp tục giữ tinh thần học tập, tự trau dồi thêm khả năng tiếng Hàn qua phương pháp tự học để có vốn ngôn ngữ phong phú.

Công ty Samsung Electronics cám ơn khoa Đông Phương học

Tại lễ, tập thể học viên tham gia khóa học đã thể hiện một số tiết mục văn nghệ bằng tiếng Hàn, phần nào minh chứng kết  quả học tập tiếng Hàn sau ba tháng tại Trường ĐHKHXH&NV.

TAGS:
Tác giả: Hoài An ; xuất bản: 25/12/2016 09:35
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Ảnh hoạt động

  •   Ảnh hoạt động

  •   Ảnh hoạt động

  •   Ảnh hoạt động

  •   Ảnh hoạt động