Tin hoạt động

[Chùm ảnh] Ban Giám Hiệu chúc tết toàn thể cán bộ nhân viên Nhà trường

Theo phong tục cổ truyền, sáng nay ngày 2/2/2017 (tức mùng 6 tết Đinh Dậu), Ban Giám Hiệu Nhà trường đã tổ chức buổi gặp gỡ và chúc mừng năm đến toàn thể cán bộ giảng viên Nhà trường.

Link tải một số hình ảnh buổi gặp gỡ đầu năm

Mượn lời hai câu thơ trong tập thơ mới xuất bản của GS.NGND Hà Minh Đức

"Xuân thắm xuân tươi xuân mơ ước

Mình tôi lạc lối giữa mùa xuân"

GS.TS Phạm Quang Minh, Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ niềm vui trong ngày gặp gỡ toàn thể cán bộ nhân viên Nhà trường trong dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017: "Trong không khí xuân ngập tràn muôn nơi, giờ khắc này tôi như đang lạc giữa rừng xuân của các thầy, các cô".

Hòa vào không khí đó, Hiệu trưởng cũng gửi những lời chúc năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể cán bộ nhân viên Nhà trường.

Với tinh thần phục vụ, khai phóng và tất cả vì sinh viên, Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới, toàn thể cán bộ nhân viên tiếp tục chung sức, chung lòng đưa ngôi nhà xã hội nhân văn tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Nhân dịp đầu xuân, Hiệu trưởng Phạm Quang Minh cũng trao một phần thưởng đặc biệt cho cán bộ Vương Hoàng Oanh, phòng Hành chính Tổng hợp. Cuối năm 2016, khi dọn dẹp phòng họp, chị Oanh đã nhặt được một chiếc ví bị bỏ quên  của một cán bộ tỉnh xa đến công tác tại trường. Trong ví có nhiều giấy tờ và tài sản quan trọng. Ngay sau đó, chị Oanh đã tìm cách loan tin và nhanh chóng trao lại tận tay người đã mất.

GS.TS Phạm Quang Minh, Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho đồng chí Oanh

Tại buổi gặp gỡ đầu năm, phòng Nghiên cứu Khoa học cũng tổ chức chúc mừng và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể sinh viên - giảng viên hướng dẫn đã có thành tích nghiên cứu khoa học cao trong năm 2016.

Một số hình ảnh Hiệu trưởng khen thưởng các cá nhân và tập thể sinh viên, giảng viên tại buổi gặp gỡ

Ban Giám hiệu Nhà trường nâng ly chúc mừng năm mới và chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ, giảng viên

 

TAGS:
Tác giả: Hoài An ; xuất bản: 02/02/2017 09:44
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Ảnh hoạt động

  •   Ảnh hoạt động

  •   Ảnh hoạt động

  •   Ảnh hoạt động

  •   Ảnh hoạt động