Hoạt động NCKH

[Chùm ảnh] Một số hoạt động của dự án tăng cường năng lực nghiên cứu và sáng tạo cho các trường đại học Việt Nam

Từ ngày 3-5/10/2016, Trường ĐHKHXH&NV là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đăng cai chuỗi tập huấn và hội nghị trong khuôn khổ dự án tăng cường năng lực nghiên cứu và sáng tạo cho các trường đại học tại Việt Nam do Ủy ban Châu Âu tài trợ.

Dự án có sự tham gia của 6 trường đại học Việt Nam, gồm: Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN), Trường ĐHKHXH&NV TPHCM, Đại học Thái Nguyên, Đại học Nông lâm (Huế), Đại học Cần Thơ, Đại học An Giang, cùng với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối tác nước ngoài tham gia dự án này là Đại học Alicante (Tây Ban Nha), Đại học Glasgow Caledonian (Scotland), Đại học Kỹ thuật Slôvakia (Slôvakia).

Dự án kéo dài trong 36 tháng với 07 gói hoạt động cụ thể với các hoạt động nhằm nghiên cứu và đánh giá thực trạng hoạt động nghiên cứu và đổi mới tại Việt Nam, đưa ra các giải pháp nhằm hỗ trợ các trường đại học Việt Nam nâng cao năng lực đổi mới, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ và tri thức. Tham gia khoá tập huấn là các nhà khoa học và quản lý thuộc các trường đại học và đơn vị tham gia Dự án.

Một số hình ảnh tập huấn trong thời gian qua của dự án:

PGS.TS Phạm Quang Minh, Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN phát biểu khai mạc buổi tập huấn

 

TAGS:
Tác giả: Hoài An ; xuất bản: 06/10/2016 10:24
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Ảnh hoạt động

  •   Ảnh hoạt động

  •   Ảnh hoạt động

  •   Ảnh hoạt động

  •   Ảnh hoạt động