Tin hoạt động

Đánh giá ngoài lần thứ 50 của AUN đối với chương trình đào tạo cử nhân ngành Đông phương học.

Ngày 14/10/2015 tại phòng 203 Nhà Điều hành Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra buổi lễ khai mạc đợt đánh giá ngoài của Đại học Quốc gia Hà Nội do Trung tâm đảm bảo chất lượng đào tạo phối hợp cùng Khoa Đông phương học trường ĐHKHXHVNV tổ chức nhằm đánh giá chương trình đào tạo của khoa Đông phương học theo chuẩn AUN – tiêu chuẩn của mạng lưới các trường đại học khu vực Đông Nam Á.

PGS. TS Nguyễn Văn Kim chủ trì buổi làm việc

Sau lễ khai mạc, đại diện 4 Đoàn đánh giá AUN đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường ĐHKHXHVNV và toàn bộ lãnh đạo, chủ nhiệm các bộ môn, cán bộ, giảng viên của Khoa Đông phương học tại phòng 506 nhà E. PGS.TS. Nguyễn Văn Kim (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) và PGS.TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) chủ trì buổi làm việc. Thay mặt lãnh đạo khoa Đông phương học, TS Nguyễn Trần Tiến đã giới thiệu khái quát về khoa Đông phương cũng như chương trình đào tạo của Khoa. Sau đó, hội đồng bước sang phiên phỏng vấn giải đáp những thắc mắc của đoàn đánh giá về chương trình đào tạo của Khoa Đông phương học.

Đợt đánh giá ngoài sẽ bế mạc vào ngày 16/10 tại phòng 203 Nhà Điều hành ĐHQG HN.

TAGS:
Tác giả: Huyền Phạm ; xuất bản: 15/10/2015 11:46