Hướng tới kỉ niệm 65 năm truyền thống nhà trường

Để hướng tới kỉ niệm 65 năm truyền thống nhà trường (1945 - 2010), ussh.edu.vn trân trọng kính mời các thầy cô, các sinh viên đã và đang học tập tại Trường cùng toàn thể quý vị độc giả chia sẻ những kỉ niệm, trao đổi những ý kiến của mình về công tác học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Các bài viết, hình ảnh xin gửi về: Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông Tầng 3 Nhà H, Trường ĐHKHXH&NV, số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội Thư điện tử: tintuc@ussh.edu.vn

TAGS:
Tác giả: admin ; xuất bản: 06/05/2010 02:56