152 sinh viên nhận bằng cử nhân đợt I/2019

Ngày 22/4, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trao bằng tốt nghiệp đợt I cho 152 sinh viên thuộc 17 ngành đào tạo.

152 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt này đến từ các ngành đào tạo: Báo chí học, Chính trị học, Đông phương học, Hán Nôm, Khoa học Quản lý, Lịch sử, Lưu trữ học, Ngôn ngữ học, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quốc tế học, Quan hệ công chúng, Tâm lý học, Triết học, Văn học, Việt Nam học, Xã hội học

Giáo sư Hiệu trưởng Phạm Quang Minh phát biểu trước các tân cử nhân: Xã hội đang thay đổi rất nhanh, những ai có kiến thức, có kỹ năng, có tốc độ, có khả năng hoàn thành mục tiêu của mình sớm hơn người khác thì người đó có cơ hội nhiều hơn trong công việc và cuộc sống. Sinh viên các ngành khoa học xã hội và nhân văn có đặc thù và lĩnh vực hoạt động riêng, hãy biết phát huy thế mạnh của mình để kết nối những khối óc và con tim, góp phần tạo ra những sự thay đổi tích cực cho xã hội.

62 sinh viên có thành tích học tập tốt trong toàn khóa được Nhà trường khen thưởng

Trong số 152 cử nhân tốt nghiệp, có 34 bạn đạt kết quả học tập Giỏi và 05 bạn có kết quả học tập xuất sắc

 

Có 89/152 sinh viên tốt nghiệp sớm trước thời hạn nhờ biết tận dụng lợi thế của phương thức đào tạo tín chỉ 

Trong số các sinh viên tốt nghiệp sớm, ngành Việt Nam học có số lượng sinh viên tốt nghiệp sớm cao nhất (26 bạn), tiếp đó là Công tác xã hội (23 bạn), Báo chí học (9 bạn), Ngôn ngữ học (09 bạn), Văn học CLC (07), Quan hệ công chúng (06).

Đại diện sinh viên phát biểu tri ân thầy cô và mái trường

Giáo sư Phạm Quang Minh nhận hoa từ tân cử nhân


  • Thanh Hà, Ngọc Tùng