45 sinh viên ĐH Quảng Châu hoàn thành CT khảo sát và trải nghiệm “Một vành đai - Một con đường”

Sáng ngày 12/11, Hiệu trưởng Phạm Quang Minh tham dự Lễ bế mạc chương trình khảo sát và trải nghiệm “Một vành đai - Một con đường” dành cho các sinh viên Trường Đại học Quảng Châu (Trung Quốc).

Tham dự buổi lễ còn có PGS.TS Trần Viết Nghĩa (Trưởng Phòng Hợp tác và Phát triển), TS. Đỗ Thanh Vân (Viện trưởng Viện Khổng tử, Trường Đại học Hà Nội).

Tại buổi lễ, GS.TS Phạm Quang Minh đã gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên Trung Quốc đã hoàn thành khóa học chuyên đề của mình tại Trường ĐHKHXH&NV. Trong thời gian học, các bạn đã được đi thực tế khảo sát tại các tỉnh lân cận Hà Nội như: Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh,… và được giao lưu với các sinh viên Trường ĐHKHXH&NV.  Đây sẽ là quãng thời gian đáng nhớ đối với các bạn sinh viên và giúp các bạn hiểu hơn về văn hóa và lịch sử Việt Nam.

GS. Phạm Quang Minh trao chứng nhận cho 45 bạn sinh viên Đại học Quảng Châu hoàn thành chương trình khảo sát và trải nghiệm thực tế “Một vành đai - một con đường” tại Trường ĐHKHXH&NV.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:                                                                            

GS.TS Phạm Quang Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 Hiệu trưởng Phạm Quang Minh trao chứng nhận cho đại diện sinh viên trường Đại học Quảng Châu

 PGS.TS Trần Viết Nghĩa (Trưởng phòng Hợp tác và Phát triển) trao chứng nhận tham gia chương trình cho các sinh viên Trung Quốc

Các bạn sinh viên hát tặng các thầy cô giáo bài hát Giáng sinh truyền thống của Trung Quốc

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm


  •   Mỹ Hà