Bế mạc Khóa Bồi dưỡng kiến thức cho doanh nghiệp

Ngày 28/8, tại Trường ĐHKHXHNV, ĐHQGHN, Viện Chính sách và Quản lý phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức bế mạc Khóa bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyển giao công nghệ dành chon đối tượng doanh nghiệp ngành Chế biến thực phẩm và đồ uống

Tham dự có GS.TS NGND  Nguyễn Văn Khánh, Viện trưởng Viện Chính sách và Quản lý, Trường ĐHKHXHNV, ĐHQGHN; TS  Phạm Thị Thu Hằng - Tổng thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng các giảng viên, học viên tham gia khóa học.

Tại buổi làm việc, đại diện Viện Chính sách và Quản lý, đơn vị tổ chức, GS.TS NGND Nguyễn Văn Khánh đã tổng kết những kết quả đã đạt được sau thời gian tập huấn, nhấn mạnh tới việc nâng cao kiến thức và chuyển giao công nghệ là góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Quang cảnh buổi lễ

GS.TS NGND Nguyễn Văn Khánh cũng gửi lời chúc mừng tới các học viên, giảng viên tham gia giảng dạy, trao đổi kiến thức tạo nên sự thành công của lớp bồi dưỡng. Cùng với đó, đại diện ban tổ chức cũng gửi lời cảm ơn tới Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho khóa học, đồng thời cũng bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác trong tương lai giữa 2 bên.

GS.TS NGND Nguyễn Văn Khánh phát biểu tại buổi lễ

Viện Chính sách và Quản lý, Trường ĐHKHXHNV, ĐHQGHN cũng đã trao chứng chỉ cho những học viên tham dự Khóa tập huấn

Trong 2 ngày 24-25, các học viên đã được trang bị những kiến thức về công nghệ, hoạt động chuyển giao công nghệ, quản lý công nghệ trong ngành chế biến thực phẩm, cách phân tích hợp đồng chuyển giao công nghệ… và cùng trao đổi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp như tìm kiếm công nghệ, phân tích lỗi của hợp đồng chuyển giao công nghệ.

Các đại biểu chụp ảnh tại buổi lễ

Những nội dung đã được trình bày, thảo luận trong lớp bồi dưỡng thực sự hữu ích và sẽ góp phần bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và đồ uống, trong thực tiễn quản lý công nghệ và phát triển hoạt động chuyển giao công nghệ


  • Hoàng Thanh