[Chùm ảnh] Bế mạc chương trình nghiên cứu và trao đổi "Một vành đai - Một con đường"

Sáng ngày 28/8/2017, GS.TS Phạm Quang Minh, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã trao chứng nhận tham gia chương trình nghiên cứu và trao đổi "Một vành đai - Một con đường" cho khoảng 50 sinh viên xuất sắc của ba Đại hoc lớn của Trung Quốc là: Đại học Sư phạm Bắc Kinh, Đại học Nhân dân Trung Quốc và Đại học Sư phạm Giang Tô. Chương trình do Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu (GES) tổ chức.

Phát biểu khai mạc, GS.TS Phạm  Quang Minh, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc mừng đến các bạn sinh viên Trung Quốc hoàn thành khóa học của mình tại Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

Hiện nay, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã ký kết nhiều văn bản hợp tác với các Trường Đại học của Trung Quốc. Nhiều sinh viên Trung Quốc đã tới, giao lưu và học tập tại Trường và nhiều sinh viên của Trường cũng đã và đang trao đổi, nghiên cứu tại Trung Quốc.

Sau phần phát biểu khai mạc, GS.TS Phạm Quang Minh, Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp trao chứng nhận cho các sinh viên tham gia khóa học.

Thay mặt cho sinh viên tham gia khóa học, sinh viên Hà Nhạc Hoàn đã gửi những lời cảm ơn tới các giảng viên, sinh viên Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã tổ chức các buổi chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về các lĩnh vực lịch sử, văn hóa, kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Quãng thời gian tại Việt Nam là những khoảng khắc đẹp để khi trở về Trung Quốc, có thể giới thiệu với bạn bè về hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam mến khách", sinh viên Hà Nhạc Hoàn, Đại học Sư phạm Bắc Kinh chia sẻ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

GS.TS Phạm Quang Minh phát biểu khai mạc buổi lễ

Sinh viên Hà Nhạc Hoàn, phát biểu cám ơn

GS.TS Phạm Quang Minh trao chứng nhận cho từng sinh viên của Đại học Sư phạm Bắc Kinh

GS.TS Phạm Quang Minh trao chứng nhận cho từng sinh viên Đại học Nhân dân Trung Quốc

GS.TS Phạm Quang minh trao chứng nhận cho từng sinh viên Đại học Sư phạm Giang Tô

GS.TS Phạm Quang Minh trao quà lưu niệm cho các giảng viên của các trường Đại học Trung Quốc

GS.TS Phạm Quang Minh chụp ảnh lưu niệm với các giảng viên dẫn đoàn


  • Hoài An