[Chùm ảnh] Ngày về…

Mọi hành trình đều có điểm đến và Hola Hòa Lạc cũng đến những phút giây của ngày chia xa.

Trong những ngày này, trên các trang cá nhân, các Fanpage Facebook xuất hiện nhiều những dòng tâm sự, sẻ chia của các bạn sinh viên K61 Nhà trường, về những khoảng khắc sắp phải chia xa “Hola resort” – kết thúc gần một tháng học tập, ăn ở, sinh hoạt quân sự dưới mái trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.

Ngày chia xa sẽ là một sáng thức dậy, tôi không còn nhìn thấy những gương mặt than quen, không còn phải cầu mưa để sáng không thể phải thể dục và không còn ngắm nhìn bầu trời Hola nữa.

 Dòng chia sẻ của bạn Hồng Ngọc trên trang Facebook cá nhân mình

Hay Hola là những đêm không ngủ, những câu hát vu vơ không thành bài, những năm tháng thanh xuân – Một bầu trời đẹp tại Hola – Một kỷ niệm đẹp trong ký ức.

Dòng chia sẻ của bạn Ha Nguyen trên trang Facebook cá nhân mình

Trang Fanpage của Câu lạc bộ Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn còn thực hiện chuỗi hình ảnh đếm ngược thời gian ngày trở về: “Tạm biệt Hola là tạm biệt những tháng ngày xếp hang dưới nắng ăn cơm với 1 món mặn và 3 món rau. Là tạm biệt với những phút giây bạn bè ngồi cùng nhau mâm cơm, chia sẻ những câu chuyện vui buồn”

Hình ảnh chia sẻ trên Fanpage CLB Truyền thông VUMCC

Đến ngày chia xa để thấy cần phải trân trọng những khoảnh khắc bên nhau, để thấy không phí hoài những tuổi trẻ và lưu giữ những kỷ niệm đẹp về nhau

Dòng cảm xúc của bạn Sứ Giả Ánh Trăng trên Facebook cá nhân

Sự nuối tiếc về những khoảnh khắc đẹp

 Dòng chia sẻ của bạn Yến Lê trên Facebook cá nhân

Cám ơn Hola vì những khoảng khắc bên nhau, những thao thức của tuổi thanh xuân khó nói nên lời

 Dòng chia sẻ của bạn La trên Facebook cá nhân

Và Hola Hòa Lạc – những tháng ngày quân sự sẽ luôn là nơi lưu giữ nhiều hồi ức và hình ảnh đẹp. Đó có thể là những bữa liên hoan thân mật cùng bạn bè

Dòng chia sẻ của bạn Tiên Tri trên Facebook cá nhân

Và Hola sẽ luôn là nơi lưu giữ của những yêu thương

 Bạn Nguyễn T.Thùy Trang chia sẻ trên Facebook cá nhân

 Bạn Đậu Đỏ chia sẻ trên Facebook cá nhân


  • Hoài An