Ký hợp tác với Tập đoàn Nghiên cứu CEO toàn cầu (Hàn Quốc)

Ngày 2/4/2018, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) và GS. Kim Kwang Soo (Chủ tịch, Tập đoàn Nghiên cứu CEO toàn cầu, Hàn Quốc) đã ký văn bản hợp tác chính thức giữa hai đơn vị.

Theo đó, hai đơn vị sẽ cùng hợp tác để thiết lập và phát triển chương trình giáo dục và đào tạo dành cho các nhà lãnh đạo trẻ quốc tế (International Junior Leaders Education & Training - IJLET) với sự tài trợ của Chính phủ Hàn Quốc. Chương trrình sẽ gửi các bạn trẻ Hàn Quốc sang học tiếng Việt và văn hoá Việt Nam tại Trường ĐHKHXH&NV, thông qua đầu mối kết nối là Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hoá Việt Nam thuộc Trường. Trường ĐHKHXH&NV sẽ chịu trách nhiệm về việc đưa ra các ý tưởng, xây dựng nội dung chương trình học phù hợp và tổ chức giảng dạy đảm bảo yêu cầu và chất lượng theo cam kết với đối tác.

Với bề dày hơn nửa thế kỷ đào tạo ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam, cùng với kinh nghiệm tổ chức nhiều khoá học cho doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, Trường ĐHKHXH&NV khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để chương trình hợp tác triển khai thành công.


  • Thanh Hà