Lễ bế giảng Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên

Ngày 12/6/2019, Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với Samsung Electronics tổ chức Lễ bế giảng Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú năm 2019

Tham dự buổi lễ bế giảng, về phía Trường ĐHKHXH&NV có PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Nhà trường), các thầy cô giáo Bộ môn Hàn Quốc học, Khoa Đông phương học; về phía Samsung Electronics Việt Nam-Thái Nguyên có ông Bae IL Hwan (Phó Tổng giám đốc).

Thay mặt đội ngũ giảng viên, TS. Lê Thị Thu Giang (Khoa Đông phương học, Trường ĐHKHXH&NV) báo cáo tổng kết: khóa học có 16 học viên và kéo dài 13 tuần, từ ngày 11/03 – 12/6/2019. Mỗi ngày học trung bình 10 giờ vào các buổi sáng – chiều – tối. Qua quá trình học tập và rèn luyện, các học viên đã nỗ lực, phấn đấu và hoàn thành tốt các yêu cầu. Đã có nhiều học viên đạt thành tích cao qua các kỳ kiểm tra và thi. Đội ngũ giảng viên hy vọng sau khóa học, các học viên trau dồi và phát triển thêm kỹ năng sử dụng tiếng Hàn để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc.

Cô Lê Thị Thu Giang báo cáo tổng kết khóa học

Thay mặt Ban lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV, PGS.TS Hoàng Anh Tuấn gửi lời cảm ơn tới Samsung Electronics đã tín nhiệm, ưu ái chọn Trường ĐHKHXH&NV là đơn vị đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên ưu tú của công ty trong nhiều năm qua. Nhà trường hy vọng trong thời gian tới, Samsung Electronics vẫn lựa chọn mình là đối tác đào tạo. PGS.TS Hoàng Anh Tuấn cũng bày tỏ sự ấn tượng với kết quả mà các học viên đạt được. Thầy hy vọng, qua việc trau dồi thêm Hàn ngữ, các học viên có thể tìm hiểu thêm về văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc, lấy đó làm hành trang cho quá trình công tác và làm việc. Ngoài ra, những học viên muốn nâng cao hơn nữa trình độ có thể yêu cầu Nhà trường tổ chức thêm các lớp đào tạo.

PGS.TS Hoàng Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Samsung Electronics, ông Bae IL Hwan đánh giá cao bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo của Trường ĐHKHXH&NV. Tập đoàn đã phối hợp với Nhà trường tổ chức 04 khóa học với 58 học viên. Có rất nhiều học viên Nhà trường đã và đang làm việc tại Samsung Electronics với hiệu quả cao. Sau khi trở lại công ty, các học viên đều vận dụng rất tốt những gì đã được các thầy cô giáo hướng dẫn, truyền đạt. Ông hy vọng trong thời gian tới, sự hợp tác giữa Nhà trường và Tập đoàn sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa.

Ông Bae IL Hwa phát biểu tại buổi lễ

Học viên Bùi Duy Hải thay mặt lớp cảm ơn tập đoàn và các thầy cô trong khóa học  

 

Trao chứng chỉ cho các học viên


  • Vũ Ngà