Trao bằng Thạc sĩ đợt 1 năm 2018

Ngày 24/7/2018, Trường ĐHKXHH&NV, ĐHQGHN tổ chức buổi lễ trao bằng đợt 1 cho các tân Thạc sĩ tại Hội trường tầng 8 nhà E.

Trong đợt 1 này, Nhà trường trao bằng Thạc sĩ cho 172 học viên đã hoàn thành chương trình học và bảo vệ thành công luận văn theo quy định. Các học viên cao học đến từ nhiều khoa và chuyên ngành đào tạo của Nhà trường như Báo chí học, Quản lý khoa học và công nghệ, Nhân học, Quan hệ quốc tế, Hán Nôm, Xã hội học.

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tân Thạc sĩ cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Phó Hiệu trưởng hy vọng trong tương lai, các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục tiếp tục giữ liên hệ với bộ môn, khoa và Nhà trường. Nhà trường cam kết sẽ luôn tạo điều kiện tối ưu cho quá trình học tập của các học viên cao học cũng như nghiên cứu sinh trong tương lai. Nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và trông chờ ở các cựu học viên trong những kế hoạch học tập, nghiên cứu trên bước đường sắp tới.

PGS.TS Hoàng Anh Tuấn chúc mừng các tân Thạc sĩ

Thay mặt các tân Thạc sĩ, học viên Nguyễn Đình Hưng (ngành Hán Nôm, Khoa Văn học) chia sẻ cảm xúc về Trường Đại học Tổng hợp cũng như Trường ĐHKHXH&NV. Với anh, đây là những "thánh đường tri thức", nơi các học viên được thảo luận và sáng tạo tri thức, được các thầy cô chỉ dạy về kiến thức, phương pháp làm việc, kinh nghiệm nghề nghiệp. Quá trình học tập và rèn luyện tại Nhà trường đã giúp các học viên cao học trưởng thành cả về trí tuệ và nhân cách. Anh gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban Giám hiệu, các giảng viên cùng đội ngũ nhân viên hành chính, dịch vụ của Nhà trường đã tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các học viên. 

Tân Thạc sĩ Nguyễn Đình Hưng phát biểu tại buổi lễ

GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Nhà trường) nhận hoa từ tân Thạc sĩ Nguyễn Đình Hưng

GS.TS Phạm Quang Minh gửi lời chúc tới các tân Thạc sĩ

*Các anh chị tân Thạc sĩ click vào đây để tải ảnh trao bằng 


  • Trần Minh