Tuổi trẻ Nhân văn với “Tuổi 20 hát”

Phần dự thi Vòng loại chương trình “Tuổi 20 hát” của đội Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 10/8/2013 trên kênh VTV6.

“Tuổi 20 hát” là một sân chơi âm nhạc “đặc biệt” dành cho sinh viên 12 trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội, nơi các bạn được thoả sức sáng tạo để “thổi” những làn gió mới vào các ca khúc cách mạng, giúp những bài ca đi cùng năm tháng trở nên gần gũi hơn với khán giả trẻ. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h00 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV6, bắt đầu từ ngày 06/7/2013. Hiện nay, chương trình đang đi đến những số cuối cùng của Vòng loại để tìm ra 9 đội xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong.

Đội thi của Trường ĐHKHXH&NV tham gia “Tuổi 20 hát” với 5 thành viên. Đây là những gương mặt nổi bật của Câu lạc bộ SOL (Câu lạc bộ Nghệ thuật trực thuộc Hội Sinh viên trường). Với hi vọng mang đến cho các bạn sinh viên những tiết mục đặc sắc và ấn tượng, cả đội đã và đang nỗ lực luyện tập hết mình dưới sự dìu dắt, hướng dẫn của Huấn luyện viên – Ca sĩ Minh Quân.

Đây không chỉ là sân chơi để các bạn được thể hiện đam mê ca hát của mình, mà còn là nơi giúp các bạn giới thiệu và khẳng định với khán giả truyền hình về hình ảnh và tài năng của tuổi trẻ Nhân văn; giúp các bạn trẻ nuôi dưỡng và tiếp nối truyền thống yêu nước hào hùng qua những trang sử được ghi lại bằng âm nhạc.