Bế giảng khóa học tiếng Hàn của Samsung Electronics Bắc Ninh lần thứ 5

Thứ tư - 14/09/2016 03:06
Chiều ngày 13/9/2016, 20 học viên đã được trao bằng tốt nghiệp trong lễ bế giảng khóa học tiếng Hàn dành cho đối tượng là nhân viên ưu tú của công ty Samsung Electronics Bắc Ninh tại trường ĐHKHXH&NV.
Bế giảng khóa học tiếng Hàn của Samsung Electronics Bắc Ninh lần thứ 5
Bế giảng khóa học tiếng Hàn của Samsung Electronics Bắc Ninh lần thứ 5

 Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú Samsung Electronics Bắc Ninh là chương trình hợp tác đào tạo tiếng Hàn giữa công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam và Bộ môn Hàn Quốc học thuộc Khoa Đông phương học, Trường ĐHKHXH&NV. Đây là khóa học lần thứ 5 do Trường ĐHKHXH&NV và Samsung Electronics Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đến dự với buổi lễ có PGS.TS Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Cho Ho-seok –  Tổng giám đốc Khối Hành chính Nhân sự công ty Samsung Electronics Việt Nam, ông Kim Jin Woo – Trưởng phòng nhân sự Samsung Electronics Việt Nam. Buổi lễ còn có sự góp mặt của đầy đủ thầy cô tham gia giảng dạy và 20 học viên được đào tạo trong khóa học này.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) gửi lời chúc mừng tới 20 học viên của khóa học với kết quả rất cao sau kỳ thi cuối khóa. Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới các cán bộ lãnh đạo của công ty Samsung Electronics Việt Nam đã tin tưởng hợp tác với Bộ môn Hàn Quốc học Khoa Đông phương học của Trường. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng khẳng định lại cam kết của Trường trong đảm bảo chất lượng của các khóa đào tạo tiếng Hàn và mong muốn tiếp tục hợp tác với Samsung Electronics Việt Nam trong tương lai.

PGS. TS Hoàng Anh Tuấn trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Đáp lại lời cam kết từ phía thầy Phó Hiệu trưởng, ông Cho Ho-seok cảm ơn Nhà trường, các thầy cô đã luôn nhiệt tình, quan tâm đến các bạn học viên là nhân viên của công ty: “Ngày khai giảng, tôi còn nhìn thấy những gương mặt cúi gằm, lộ rõ sự lo lắng nhưng đến hôm nay tôi đã thấy sự tự tin trong mắt các nhân viên của chúng tôi. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến thầy Phó Hiệu trưởng, các thầy cô trong Khoa Đông phương học đã cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, nhân lực giảng dạy cho các bạn nhân viên của chúng tôi”.

Ông Cho Ho-seok (Tổng giám đốc Khối Hành chính Nhân sự công ty Samsung Electronics Việt Nam) phát biểu

Các thầy cô, đại diện của công ty Samsung cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Samsung Electronics Bắc Ninh đầu tiên được khai giảng ngày 16/3/2015 và kéo dài trong 12 tuần với 720 giờ học. Ngoài ra còn có 32 giờ giảng bổ trợ cho những học viên cần bồi dưỡng thêm. Tại đây, các nhân viên của công ty được theo học cả giảng viên người Việt (với kỹ năng đọc viết, ngữ pháp) và giảng viên bản địa (nghe nói). Trong Quá trình học, mỗi ngày học viên sẽ học liên tục 3 ca với tổng thời lượng học là 10 giờ. Quá trình kiểm tra và đánh giá diễn ra liên tục. Hàng ngày sẽ có một bài kiểm tra ngắn 5-10 phút đầu giờ. Hai tuần sẽ có bài kiểm tra một tiếng và một tháng sẽ có một đợt kiểm tra tổng thể tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Tác giả bài viết: Trần Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây