Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Quyết định của Cục Quản lí chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thông qua Đề án thi chứng chỉ năng lực tiếng Việt cho người nước ngoài

Ngày 21/3/2023 vừa qua, Cục Quản lí chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã gửi công văn số 391/QLCL-QLT về việc thông qua Đề án thi chứng chỉ năng lực tiếng Việt cho người nước ngoài của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
Theo nội dung Công văn, Đề án tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt theo Khung năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài của quý Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đáp ứng yêu cầu tổ chức thi theo quy định tại Quy chế thi đánh giá năng lực tiếng Việt theo Năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài ban hành kèm theo Thông tư số 27/2021/TT-BGDĐT ngày 07/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Toàn văn thông báo của Cục Quản lí chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đính kèm tại đây

Tác giả: USSH