Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Tuyển sinh du học Hàn Quốc tháng 9/2009: Trường ĐH Chungwoon

Trường Đại học Chungwoon nằm tại tỉnh Chung Nam (cách thủ đô Seoul 110 km về phía Nam), được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận là một trường trọng điểm của tỉnh Chung Nam. Trường đã vinh dự được công nhận là trường dẫn đầu về phương thức giảng dạy tiên tiến, hiện đại. Hàng năm, nhà trường có khoảng 50 loại quỹ học bổng dành cho những sinh viên có kết quả học tập tốt.

Trường có nhiều chuyên ngành đào tạo cho như : Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quảng cáo và Quan hệ cộng đồng (PR), Quản Trị Kinh Doanh, Thương mại Quốc tế, Công nghệ máy tính, Công nghệ chế biến thực phẩm, Thiết kế Thời trang và công nghiệp dệt may, Kiến trúc, Môi trường, truyền thông, Sản xuất phim kĩ thuật số, Điện tử và truyền hình kĩ thuật số, Khoa học đa truyền thông,  Thiết kế nội thất, Quản lí và lập kế hoạch nghệ thuật biểu diễn...

Trường có nhiều mối quan hệ hợp tác trao đổi sinh viên với các trường đại học ở các nước như Úc, Mĩ, Trung Quốc và Việt Nam.  Những sinh viên đi du học từ các trường đối tác  được hưởng các chính sách ưu đãi về học phí, tiền ở KTX.

Do có chương trình liên kết hợp tác song phương giữa trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Trường Đại học Chungwoon nên du học sinh Việt Nam đi du học qua Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có cơ hội được giảm học phí đến 40% (học phí còn 3.500USD – 5.000USD/năm tuỳ theo chuyên ngành học), tiền ở kí túc xá khoảng 3000 USD/năm.

Điều kiện đi du học

1. Tốt nghiệp PTTH (đối với chương trình Đại học) và Tốt nghiệp Đại học (với chương trình Thạc sĩ)
  2. Hoàn thành khoá học 300 tiết tiếng Hàn tại Trường Đại học KHXH & NV hoặc có chứng chỉ KLPT (do Uỷ Ban chứng nhận trình độ tiếng Hàn của Hàn Quốc cấp) hoặc chứng chỉ TOPIK (trình độ C)

Hồ sơ