Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức cấp chứng chỉ tương đương cử nhân ngành Triết học

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức cấp chứng chỉ tương đương cử nhân hệ chính quy ngành Triết học cho thí sinh dự thi cao học các chuyên ngành Triết học năm 2009.

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Cử nhân Giáo dục chính trị, cử nhân Giáo dục công dân, cử nhân Chính trị học của các trường đại học sư phạm và các trường Đảng;

- Cử nhân các ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn không chuyên Triết.

Chương trình đào tạo đã học của các đối tượng trên phải có thời lượng tương đương với chương trình đào tạo cử nhân ngành Triết học hệ chính quy từ 50% tổng số đơn vị học trình trở lên.

2. Thời gian học: Từ 20/05/2008 đến 20/08/2009

3. Hồ sơ dự tuyển: Đơn xin học, Sơ yếu lí lịch, Bằng tốt nghiệp đại học (bản công chứng), Bảng kết quả học tập (có xác nhận của cơ quan đào tạo), 02 phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ của người dự tuyển.

4. Nơi nhận hồ sơ: Văn phòng Khoa Triết học (Phòng 407,  nhà B, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 043.8581423)

5. Thời hạn nộp hồ sơ: Hết ngày 20 tháng 05 năm 2009.

6. Học phí: Căn cứ số lượng học viên nhập học thực tế để tính học phí.

Tác giả: i333