Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

TTLV: Chính sách Đông Nam Á của Hoa Kỳ trong nhiệm kỳ Tổng thống Donald Trump

1. Họ và tên học viên: ĐỖ MẠNH TÚ                         2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 03/03/1970

4. Nơi sinh: Xã Đình Dù, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/2016/QĐ-XHNV-ĐT, ngày 16/12/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

(ghi các hình thức thay đổi và thời gian tương ứng)

7. Tên đề tài luận văn: Chính sách Đông Nam Á của Hoa Kỳ trong nhiệm kỳ Tổng thống Donald Trump.

8. Chuyên ngành: Quan hệ Quốc tế ;                             Mã số: 60 31 02 06

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TSKH Trần Hiệp.

- Luận văn đã cơ bản khái quát tình hình nghiên cứu về chính sách của chính quyền Tổng thống Trump đối với Đông Nam Á.

- Luận văn đã lý giải cơ sở hình thành chính sách Đông Nam Á của chính quyền Tổng thống Donald Trump.

- Luận văn phân tích sâu sắc nội dung và sự triển khai chính sách Đông Nam Á của chính quyền Tổng thống Donald Trump.

- Luận văn đã luận giải tác động và triển vọng chính sách Đông Nam Á của chính quyền Tổng thống Donald Trump đối với Đông Nam Á và Việt Nam, đề xuất kiến nghị đối với Việt Nam.

- Luận văn là một công trình nghiên cứu khá toàn diện về chính sách của chính quyền Tổng thống Trump đối với Đông Nam Á và những tác động của nó đến Việt Nam, có giá trị tham khảo tốt đối với các cá nhân, tổ chức quan tâm về chính sách của chính quyền Tổng thống Trump đối với  Đông Nam Á, Việt Nam.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: (nếu có)

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: DO MANH TU                             2. Sex: Male

3. Date of birth: March 03, 1970                        4. Place of birth: Hung Yen Province

5. Admission decision number: 4295/2016/QĐ-XHNV-ĐT Dated 16/12/2017

6. Changes in academic process: None

(List the forms of change and corresponding times)

7. Official thesis title: The United State policy toward Southeast Asia in the term of President Donald Trump

8. Major: International Relation                         9. Code: 60 31 02 06

10. Supervisors: Asc.Ph.D Tran Hiep

(Full name, academic title and degree)

11. Summary of the findings of the thesis:

- The thesis basically shows the research of The United State policy toward Southeast Asia of President Donald Trump’ administration.

- The thesis provides details basis for the policy toward Southeast Asia of President Donald Trump’ administration.

- The thesis provides deep understanding about the contents and development of the policy toward Southeast Asia of President Donald Trump’ administration.

- The thesis provides details on the impact and prospect of the policy of President Donald Trump’ administration toward Southeast Asia including Vietnam and suggestions for Vietnam.

- The thesis provides comprehensive view about the policy toward Southeast Asia of President Donald Trump’ administration as well as its impact on Vietnam, serving as valuable reference for individuals and organizations who pay attention to The policy of President Donald Trump’ administration toward Southeast Asia including Vietnam

(Summarize them with stress on the new findings, if any)

12. Practical applicability, if any:

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications:

(List them in chronological order)

Tác giả: ussh