Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

TTLV: Chính sách thúc đẩy ứng dụng công nghệ phù hợp trong lĩnh vực nông nghiệp (Nghiên cứu trường hợp sản xuất giống và hoa lan kiếm thương phẩm tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam)

1. Họ và tên học viên: Trần Thị Lan Anh                            2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 8/10/1994
4. Nơi sinh: Nghĩa Trung, Nghĩa Hưng, Nam Định
5. Quyết định công nhận học viên số 2091/QĐ-XHNV ngày 24/5/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không
7. Tên đề tài luận văn:
8. Chuyên ngành: Quản lý khoa học và công nghệ; Mã số: 8340412.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Tiến
Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Nam
- Trình bày thực trạng việc áp dụng công nghệ phù hợp trong mô hình sản xuất giống và hoa lan kiếm thương phẩm tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
- Nêu ra khung chính sách thúc đẩy việc áp dụng công nghệ phù hợp trong ứng dụng KH&CN lĩnh vực nông nghiệp tỉnh Hà Nam.
(nêu tóm tắt các kết quả của luận văn, nhấn mạnh các kết quả mới nếu có)
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: (nếu có)
Lựa chọn các công nghệ phù hợp trong ứng dụng KH&CN lĩnh vực nông nghiệp tỉnh Hà Nam.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)
Lựa chọn các công nghệ phù hợp trong ứng dụng KH&CN trên một số lĩnh vực trọng điểm của tỉnh Hà Nam.
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:
1. Full name :Tran Thi Lan Anh                                     2. Sex: Female
3. Date of birth: 8/10/1994                                             4. Place of  birth: Nam Dinh
5. Admission decision number:  2091/QĐ-XHNV        Dated 24/5/2019
6. Changes in academic process: No
7. Official thesis title:
The policies to promote the application of appropriate technology in agriculture sector (A case study of commercial orchid and seed production in Phu Ly City, Ha Nam province)
8. Major: Management of Science and Technology;                         Code: 8340412.01
9. Supervisors: (Full name, academic title and degree): Dr. Nguyen Manh Tien
10. Summary of the findings of the thesis:(Summarize them with stress on the new findings, if any)
- Presenting the work of applying apropriate technology in the orchid seed production and commercial model in Phu Ly city, Ha Nam province.
- Proposing a policy framework to prommote the application of appropriate technology in the field of Science&Technology in Ha Nam province.
11. Practical applicability, if any:
Selecting appropriate technologies in the application of Science&Technology in agricultural sector in Ha Nam province.
12. Further research directions, if any:
Selecting appropriate technologies in the application of Science& Technology to be applied in some key fields of Ha Nam province.
13. Thesis-related publications: No

Tác giả: Vũ Ngà