Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

TTLV: Ứng dụng công tác xã hội cá nhân trong trợ giúp người cao tuổi bất hợp tác khi điều trị tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương hiện nay

1. Họ và tên học viên:Nguyễn Bích Huyền                 2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 04/09/1993

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 3617/QĐ-XHNV, Ngày 04 tháng 12 năm 2018  của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Ứng dụng công tác xã hội cá nhân trong trợ giúp người cao tuổi bất hợp tác khi điều trị tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương hiện nay”

8. Chuyên ngành:Công tác xã hội                      Mã số:17035207

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS.Mai Thị Kim Thanh

Luận văn làm rõ thực trạng tham gia và những khó khăn trong hỗ trợ người cao tuổi bất hợp tác trong quá trình điều trị tại bệnh viện Lão khoa Trung ương. Trên cơ sở đó, đề xuất mô hình ứng dụng công tác xã hội cho nhóm người cao tuổi bất hợp tác này trong quá trình điều trị tại bệnh viện Lão khoa hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Qua nghiên cứu khẳng định vai trò của ngành công tác xã hội, nhân viên công tác xã hội thực sự cần thiết đối với quá trình phát triển của chính sách, đặc biệt đối với các đối tượng yếu thế trong xã hội.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tính chuyên nghiệp của nhân viên công tác xã hội trong ứng dụng công tác xã hội cá nhân trong trợ giúp người cao tuổi khi điều trị tại bệnh viện.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

INFORMATION ON  MASTER’STHESIS

1. Full name:Nguyen Bich Huyen                            2. Gender: Female

3. Date of birth:04/09/1993

4. Place of birth:Ha Noi

5. Admission decision number: 3617 / QĐ-XHNV Date 04 month 12 2018 year of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Viet Nam national university, Ha Noi.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: "Applications of social case work in supporting the elderly with improving awareness and collaboration during the inpatient treatment at National Geriatric Hospital".

8. Major: Social work                               Code:17035207

9. Supervisors: Dr. Mai Thi Kim Thanh

10. Summary of the findings of the thesis:

The thesis clarifies the situation of participation and difficulties in supporting  for the elderly with improving awareness and collaboration during the inpatent treatment at National Geriatric Hospital. On that basis, proposing application of social case work for the elderly during the inpatient treatment at hospital.

11. Practical applicability, if any:

Through research to confirm the role of social work, social workers are really necessary for the policy development process, especially for objects, weak people  in society.

12. Further research directions, if any:

Professionalism of social workers in the process of supporting the elderly during the inpatient treatment at hospital.

13. Published works related to the thesis: No.

Tác giả: ussh