Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Tên ngành đào tạo:
+ Tiếng Việt: Quản lý thông tin
+ Tiếng Anh: Information management
Danh hiệu tốt nghiệp: Cử nhân
Thời gian đào tạo: 4 năm
Tên văn bằng tốt nghiệp:
+ Tiếng Việt: Cử nhân ngành Quản lý thông tin
+ Tiếng Anh: The Degree of Bachelor in Information Management
Đơn vị được giao nhiệm vụ đào tạo: Khoa Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn .

2.  Mục tiêu đào tạo
Chương trình đào tạo ra những chuyên gia thông tin có tư duy hệ thống, tư duy khởi nghiệp, kiến thức và kỹ năng chuyên môn, tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp và đạo đức để hoạch định chiến lược và triển khai hoạt động quản trị thông tin cho các doanh nghiệp, các tổ chức hay các cơ quan chính phủ. Chuyên gia thông tin tạo ra giá trị gia tăng thông qua việc tổ quản trị các nguồn lực thông tin, biến thông tin trở thành lợi thế cạnh tranh và nguồn lực sự phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa và chuyển đổi số.

3.  Thông tin tuyển sinh
Hình thức tuyển sinh: Theo quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội.