Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020 được Đảng ủy Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN tổ chức vào ngày 21/02/2020. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện chi ủy và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng
Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020

Các đồng chí đảng viên của Đảng bộ Trường nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020 gồm: Đồng chí Trần Trí Dõi (Chi bộ Khoa Ngôn ngữ học, 40 năm tuổi Đảng), đồng chí Trần Văn Hải (Chi bộ Khoa Khoa học quản lý, 40 năm tuổi Đảng), đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa (Chi bộ Khoa Xã hội học, 30 năm tuổi Đảng).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Kim - Bí thư Đảng ủy Nhà trường gửi lời chúc mừng tới ba đồng chí đảng viên vừa được nhận huân danh cao quý của Đảng và mong các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy trí tuệ, tình cảm, trách nhiệm và tâm huyết đóng góp cho sự phát triển của Đảng bộ Nhà trường trong thời gian tới, đặc biệt là việc chuẩn bị Đại hội các chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ XXVIII.

Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020, đồng chí Trần Văn Hải phát biểu cảm ơn Đảng ủy Nhà trường đã tạo điều kiện cho các đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, có cơ hội được rèn luyện trong một môi trường giáo dục trí tuệ, được phát huy năng lực đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường cũng như cho sự nghiệp khoa học, giáo dục của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tác giả: Chí Trung (VPĐU)