Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Bản tin Khoa học và Công nghệ ĐHQGHN, số 2 năm 2021

Với mong muốn lan toả hơn nữa văn hoá nghiên cứu khoa học và công nghệ (KH&CN), tinh thần đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, ĐHQGHN tiếp tục ra mắt Bản tin Khoa học và Công nghệ.số 2 năm 2021

Bản tin KH&CN giới thiệu và quảng bá các hoạt động, thành tựu KH&CN, chuyển giao tri thức và đổi mới sáng tạo, chính sách KH&CN nổi bật của ĐHQGHN; đồng thời là diễn đàn trao đổi giữa các nhà khoa học, người làm chính sách, các chuyên gia và những cá nhân yêu khoa học, từ đó góp phần kiến tạo văn hoá nghiên cứu khoa học, lan toả tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng nhà khoa học, giảng viên, sinh viên, học viên trong toàn ĐHQGHN.

Bản tin KH&CN cũng là kênh phổ biến tri thức khoa học tới đông đảo cán bộ sinh viên ĐHQGHN; kết nối chuyển giao tri thức giữa ĐHQGHN với xã hội.

Tải về bản đầy đủ Bản tin Khoa học và Công nghệ ĐHQGHN, số 2 năm 2021 – PDF

image 1