Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

10 nhà giáo nhận danh hiệu NGND, NGƯT năm 2010

Mới đây, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã ký hai quyết định phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân (NGND) - Nhà giáo Ưu tú (NGƯT) cho 1.194 nhà giáo trên cả nước đã có nhiều cống hiến xuất sắc vì sự nghiệp giáo dục của đất nước. Trong đợt phong tặng lần thứ 11 này, Trường ĐHKHXH&NV có 4 nhà giáo được phong danh hiệu NGND và 6 nhà giáo được phong danh hiệu NGƯT. Cụ thể: Nhà giáo Nhân dân:
  1. PGS.TS Nguyễn Văn Hồng – Khoa Đông phương học
  2. PGS.TS Hoàng Văn Khoán – Khoa Lịch sử