Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

15 học viên đầu tiên nhận chứng chỉ tiếng Hàn

Sáng ngày 5/9, Trung tâm tiếng Hàn và nghiên cứu Hàn Quốc HSK đã tổ chức lễ trao chứng chỉ hoàn thành khoá học cho 15 học viên khoá I tại trung tâm.

15 học viên đầu tiên nhận chứng chỉ tiếng Hàn

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Gia Lâm - (Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm HSK), TS. Cho Hang Rok - Viện trưởng Viện đào tạo văn hoá ngôn ngữ Hàn Quốc, Trường Đại học Sangmyung (Hàn Quốc), ông Lee Yong Hwan (GĐ công ty Korealang).

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Phạm Gia Lâm đã giới thiệu đôi nét về quá trình thành lập, định hướng phát triển của trung tâm trong tương lai. Ông bày tỏ hi vọng hoạt động của trung tâm sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc.

TS. Cho Hang Rok cũng phát biểu khẳng định thành công của khoá học đầu tiên tại trung tâm và trao chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các học viên. Trong số 15 học viên được nhận chứng chỉ, có 01 học viên có điểm thi xuất sắc (92/100 điểm) và đã được nhận học bổng là 50% học phí của khoá học.

Trung tâm tiếng Hàn và nghiên cứu Hàn Quốc học HSK (Trường ĐHKHXH&NV) là trung tâm tiên phong trong đào tạo tiếng Hàn theo chuẩn quốc tế tại miền Bắc Việt Nam, đào tạo nguyên mẫu theo chương trình dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài tại Trường Đại học Sangmyung (Hàn Quốc). Khoá I của trung tâm diễn ra từ tháng 7/2009 đến tháng 9/2009 với 26 học viên.

Tác giả: thanhha