Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

34 sinh viên 2+2 sang học tập tại ĐH Quảng Tây

Ngày 23/8, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức gặp mặt thâm mật sinh viên chương trình liên đào tạo 2+ 2 khoá QH-2009-X chuẩn bị sang học tập tại ĐH Quảng Tây (Trung Quốc). PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường - cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng động viên các em sang học tập tại môi trường mới sớm thích nghi và cố gắng đạt được kết quả cao. 34 sinh viên khoá QH-2009-X là khoá đầu tiên Nhà trường liên kết đào tạo với Đại học Quảng Tây, trong đó có 20 sinh viên ngành Quản lí Du lịch, 14 sinh viên ngành Quản lí Hành chính công. Kết quả tập tại 2 năm tại Trường ĐHKHXH&NV trong số 34 sinh viên có 1 sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc, 7 sinh viên đạt kết quả loại giỏi, đa số còn lại đạt kết quả loại Khá. Sau 4 học kì học tập tại ĐHKHXH&NV tất cả các sinh viên khoá này đều hoàn thành chứng chỉ HSK, đủ điều kiện chuyển tiếp sang học tập tại Đại học Quảng Tây. Khoá QH – 2010 – X đang có 42 sinh viên theo học 3 chuyên ngành Quản lí Du lịch, Báo chí, Hán Ngữ. Tháng 9/2011 tới đây Nhà trường tiếp tục tuyển sinh khoá 3 chương trình đào tạo liên kết 2 +2 với các chuyên ngành: Quản lí Hành chính công, Quản lí Du lịch, Hán ngữ,Báo chí, Phát thanh – Truyền hình, Quảng cáo.

Tác giả: nguyenhang