Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Chương trình học bổng Chính phủ Hàn Quốc bậc sau Đại học (GKS) 2022

Viện Giáo dục quốc tế Quốc gia (NIIED) trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc tuyển sinh sinh viên nước ngoài cho “Chương trình học bổng Chính phủ Hàn Quốc bậc sau Đại học GKS 2022” (Global Korea Scholarship).

Các ứng viên vui lòng tham khảo nội dung Hướng dẫn ứng tuyển  được đính kèm (Application Guidelines), chuẩn bị đơn xin ứng tuyển cùng hồ sơ cần thiết và gửi về Văn phòng đại diện Phòng Giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam (thông qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp):

• Thời hạn nộp hồ sơ: 17h ngày 11 tháng 03 năm 2022 (thứ 6) (quá thời hạn quy định, Văn phòng sẽ không nhận hồ sơ)

• Địa chỉ nộp hồ sơ: Văn phòng đại diện Phòng Giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam (Tầng 7, tòa Charmvit Tower, số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội)

• Số lượng tuyển sinh: 16 người (chương trình thạc sĩ và tiến sĩ: 14 người, giáo viên tiếng Hàn: 2 người)

• Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh riêng 12 ứng viên (chương trình thạc sĩ và tiến sĩ: 11 người, giáo viên tiếng Hàn: 1 người) ở khu vực miền Nam, bao gồm tỉnh Khánh Hòa (tham khảo trên trang homepage của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh).

• Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng tuyển sinh riêng 3 ứng viên (tham khảo trên trang homepage của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng)

• Ứng viên do các trường Đại học Hàn Quốc tuyển sinh trực tiếp (số ứng viên được phân bổ cho các trường đại học Hàn Quốc) nộp hồ sơ trực tiếp cho trường đại học muốn ứng tuyển.

Khi chuẩn bị hồ sơ, yêu cầu đọc kỹ 'Hướng dẫn tuyển sinh' để điền đầy đủ các nội dung bắt buộc và nộp đủ các giấy tờ liên quan. Hồ sơ không đầy đủ có thể dẫn tới việc bị loại khỏi vòng sơ tuyển và sẽ không được hoàn trả lại toàn bộ hồ sơ đã nộp.

Kết quả trúng tuyển sẽ được thông báo riêng đến người trúng tuyển, những nội dung khác vui lòng tham khảo tại Hướng dẫn tuyển sinh được đính kèm.

Các nội dung liên quan đến việc tuyển sinh vui lòng tham khảo thêm tại trang chủ của GKS (www.studyinkorea.go.kr).

Thông tin liên hệ:

2022 02 23 Chương trình học bổng Chính phủ Hàn Quốc bậc sau Đại học GKS 2022