Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Công bố Quyết định bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kì 2009 – 2014

Công bố Quyết định bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kì 2009 – 2014
Sáng 05/3/2012, Trường ĐHKHXH&NV đã trang trọng tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội bổ nhiệm PGS.TS Phạm Quang Minh và PGS.TS Trần Thị Minh Hoà giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Tới dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN, Ban Giám hiệu Trường ĐHKHXH&NV, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường. PGS.TS Nguyễn Kim Sơn trao các Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Phạm Quang Minh và PGS.TS Trần Thị Minh Hoà. Phát biểu tại lễ, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn chúc mừng PGS.TS Phạm Quang Minh và PGS.TS Trần Thị Minh Hoà đồng thời bày tỏ tin tưởng vào năng lực, tâm huyết và kinh nghiệm quản lí của hai phó giáo sư sẽ cùng với lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV tiếp tục đưa Trường phát triển hơn nữa. Cũng trong dịp này, PGS Nguyễn Kim Sơn cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường đã đồng hành, giúp đỡ ông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong cương vị công tác Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV trước đó; và Trường ĐHKHXH&NV mãi là địa chỉ quen thuộc và gắn bó với cá nhân PGS Nguyễn Kim Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Quang Minh cảm ơn sự tín nhiệm của ĐHQGHN và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường và khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường. Thay mặt toàn thể cán bộ, sinh viên Nhà trường, GS.TS Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng - chúc mừng PGS.TS Phạm Quang Minh và PGS.TS Trần Thị Minh Hoà được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng. Trong bài phát biểu, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Định hướng phát triển của Trường ĐHKHXH&NV đến năm 2020 phấn đấu vào top 200 trường đại học đứng đầu Châu Á, hi vọng PGS.TS Phạm Quang Minh và PGS.TS Trần Thị Minh Hoà sẽ phát huy thế mạnh, tăng cường các nguồn lực thúc đẩy sự phát triển của Nhà trường nhanh chóng hơn nữa.

Tác giả: nguyenhang