Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Gửi kết quả thi tuyển sinh ĐH 2011

Từ ngày 16/8/2011, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn bắt đầu gửi giấy triệu tập trúng tuyển, giấy báo kết quả thi đại học cho thí sinh dự thi khối C vào Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2011. Cụ thể như sau:

* Với thí sinh trúng tuyển NV1

Nhà trường gửi trực tiếp Giấy triệu tập trúng tuyển kèm theo Sơ yếu lí lịch về địa chỉ thí sinh ghi trên hồ sơ ĐKDT. Trường hợp không nhận được giấy triệu tập, thí sinh xem Thông tin nhập học và Sơ yếu lí lịch dưới đây để chuẩn bị cho việc nhập học; đồng thời, thí sinh liên hệ với Phòng Đào tạo của Trường để được hướng dẫn thêm.
  • Địa điểm: P604B, nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 04.38585237

* Với thí sinh không trúng tuyển NV1

• Nộp hồ sơ tại các Sở Giáo dục và Đào tạo: Nhà trường gửi giấy báo kết quả thi của thí sinh về Sở Giáo dục và Đào tạo nơi thí sinh nộp hồ sơ.
  • Nộp hồ sơ tại Trường Đại học KHXH&NV (mã 99): Nhà trường gửi giấy báo kết quả thi của thí sinh theo địa chỉ thí sinh ghi trên phong bì nộp kèm hồ sơ ĐKDT.
* Lưu ý dành cho thí sinh thi khối A và khối D
  • Thí sinh thi khối A vào các ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn mời liên hệ với Phòng Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQGHN).
  • Thí sinh thi khối D vào các ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn mời liên hệ với Phòng Đào tạo Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN).
* Lưu ý dành cho thí sinh có nhu cầu ở kí túc xá Thí sinh có nhu cầu ở kí túc xá liên hệ với Trung tâm Nội trú sinh viên Mễ Trì.
  • Địa chỉ: số 182, đường Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 38544466

Tải về mẫu sơ yếu lí lịch

Thông tin dành cho thí sinh trúng tuyển kì thi tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2011

1. Thời gian nhập học: 8h00, Chủ nhật, ngày 04/09/2011
  2. Địa điểm: Nhà G, Trường Đại học KHXH&NV, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  3. Khi đến nhập học, anh (chị) phải nộp:
  4. Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển năm 2011: bản chính và 03 bản photocopy.
  5. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2011.
  6. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra.
  7. Giấy khai sinh: 01 bản photocopy có công chứng.
  8. Bản sơ yếu lí lịch theo mẫu gửi kèm, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.
  9. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có).
  10. Lí lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
  11. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng kí tạm trú).
  12. Giấy chuyển đăng kí nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự).
  13. 10 ảnh 3x4 và 02 ảnh 6x9, chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nhập học.
  14. Các khoản tiền:
    1. Tiền làm thẻ sinh viên, tài liệu cho sinh viên: 50.000 đ
    2. Học phí (tạm thu): 700.000 đ
    3. Tiền mua hồ sơ sức khoẻ và khám sức khoẻ: 30.000 đ
    4. Tiền ở Kí túc xá (đối với sinh viên thuộc diện được xét vào ở kí túc xá) : 90.000 đ/1 tháng.
    5. Nhập hộ khẩu tạm trú (đối với sinh viên ở trong Kí túc xá): 50.000 đ
    6. Bảo hiểm Y tế (tự nguyện): 210.000đ/1 năm
    7. Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): 150.000đ/4 năm.
Ghi chú: Đối với chương trình đào tạo trình độ quốc tế, chất lượng cao, Trường sẽ có thông báo cụ thể khi thí sinh trúng tuyển nhập học.

Tác giả: admin