Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Hội đồng KH-ĐT nhiệm kì mới họp phiên đầu tiên

Hội đồng Khoa học - Đào tạo Trường ĐHKHXH&NV nhiệm kì 2009-2014 đã họp phiên đầu tiên vào ngày 23/01/2010.

Tại phiên họp này, các thành viên hội đồng đã thảo luận nhiều nội dung quan trọng liên quan đến định hướng phát triển về đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường trong thời gian tới.

Các vấn đề được trao đổi gồm:

- Định hướng và nhiệm vụ chủ yếu trong công tác nghiên cứu khoa học của Trường ĐHKHXH&NV giai đoạn 2010-2020.

- Điều chỉnh cơ cấu ngành nghề và phát triển các ngành đào tạo, loại hình đào tạo mới giai đoạn 2010-2015.

- Điều chỉnh các chương trình đào tạo theo hướng tăng cường liên thông, liên kết giữa các ngành trong điều kiện đào tạo theo tín chỉ ở Trường ĐHKHXH&NV.

- Đẩy mạnh loại hình giáo dục từ xa tại Trường ĐHKHXH&NV.

- Xúc tiến chuẩn bị đề án thành lập Bộ môn Khoa học Chính sách.

- Tách bộ môn Xã hội học Nông thôn - Đô thị và tổ chức đào tạo theo chuyên ngành.

Tác giả: thanhha