Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Hội thảo khoa học: “Phát huy vai trò của Phật giáo tham gia xã hội hóa công tác xã hội, từ thiện”

Ngày 14/6/2017 và ngày 15/6/2017 Trường  đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng với Trung ương Giáo hội phật giáo Việt Nam và Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối kết hợp tổ chức Hội thảo khoa học “Phát huy vai trò của Phật giáo tham gia xã hội hóa công tác xã hội, từ thiện”. Địa điểm tại: Chùa Phật Quang số 83 Quang Trung, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Tới dự Hội thảo về phía nhà trường có GS.TS. Phạm Quang Minh  - Hiệu trưởng;  PG.TS. Hoàng Anh Tuấn - Hiệu phó, PGS.TS. Trần Thị  Kim Oanh - Chủ nhiệm Bộ môn Tôn giáo học; TS. Nguyễn Thị Tố uyên - Phó chủ nhiệm Bộ môn Tôn giáo học  cùng toàn thể các cán bộ giảng viên của Bộ môn Tôn giáo học và các nhà Khoa học tham dự.  Hội thảo “Phát huy vai trò của Phật giáo tham gia xã hội hóa công tác xã hội, từ thiện” là nhằm đánh giá thực trạng hoạt động, đề xuất những giải pháp và phương hướng nhằm phát huy hơn nữa vai trò của Phật giáo trong công tác hỗ trợ cộng đồng. Hội thảo lần này đã thu hút được đông đảo Chư Tôn Đức, các nhà khoa học, các nhà quản lý cùng tham dự.