Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Hội thảo khoa học quốc tế “Critical issues for sustainable tourism development in South East Asia”

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp với Đại học Greifswald (Cộng hòa Liên bang Đức) và Đại học Huế tổ chức hội thảo với chủ đề “Phát triển du lịch bền vững ở khu vực Đông Nam Á. Những vấn đề đặt ra” (tên tiếng Anh là “Critical issues for sustainable tourism development in South East Asia”). Hội thảo nhằm tạo cơ hội cho các nhà khoa học trong nước và quốc tế trao đổi, thảo luận về các vấn đề cũng như những bài học kinh nghiệm trong phát triển du lịch bền vững trong khu vực Đông Nam Á.

Đến tham dự Hội thảo, về phía khách quốc tế, Hội thảo sẽ có đại diện của Đại học Greifswald (Đức), Đại học Ứng dụng Khoa học (Đức), Đại học Rikkyo (Nhật Bản) và các nhà khoa học đến từ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Về phía Việt Nam, Hội thảo có sự góp mặt của đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện Tổng cục Du lịch, đại diện Viện Nghiên cứu phát triển du lịch, đại diện Lãnh đạo của Ban Giám đốc Đại học Quốc gia, đại diện các trường đào tạo về du lịch ở Việt Nam, và các nhà nghiên cứu khoa học trong nước.

Thông tin chi tiết về Hội thảo: “Critical issues for sustainable tourism development in South East Asia”

• Thời gian: 08h00 - 16h30 ngày 02/11/2017 (Thứ Năm)
  • Địa điểm: Phòng 304 nhà E, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Liên hệ:

Bùi Nhật Quỳnh (Ms) 0888088808

Email: buinhatquynh1512@gmail.com

Khoa Du lịch học, ĐH KHXH&NV, ĐHQG HN

Phòng 509, nhà B, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tác giả: Ussh