Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Quỹ Konrad Adenauer Stiftung (CHLB Đức) trân trọng kính mời quý đại biểu đến dự Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Tăng cường hợp tác khu vực vì hòa bình, hữu nghị và thịnh vượng ở Đông Nam Á”.

Thời gian: từ 8h30 đến 16h30 ngày 3 tháng 11 năm 2016

Địa điểm: Khách sạn Sheraton, K5 Đường Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Mục đích của Hội thảo là thảo luận những cơ hội và thách thức trong vấn đề an ninh biển Đông sau phán quyết của Trọng tài quốc tế, tăng cường sự hợp tác giữa các nước trong và ngoài khu vực và đưa ra các khuyến nghị giúp cho khu vực ổn định, đoàn kết và cùng hợp tác phát triển.

Chúng tôi rất mong nhận được trả lời tham dự của Quý vị (hoặc đại diện) trước ngày 31 tháng 10 năm 2016 qua điện thoại hoặc địa chỉ e-mail dưới đây:

Khoa Quốc tế học, Trường ĐHKHXHNV

Tel: 04 38584599 hoặc 0902246169; Email: vananh.vu1611@gmail.com