Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Hơn 700 thí sinh trúng tuyển đào tạo SĐH, 2102

Ngày 9/11/2012, Trường ĐHKHXH&NV đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khoá đào tạo sau đại học năm học 2012 – 2013. Dự buổi lễ có PGS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Trưởng Ban Đào tạo Đại học Quốc gia Hà Nội, PGS.TS Vũ Đức Nghiệu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Khoa/Bộ môn và Phòng ban chức năng thuộc Trường. Năm học 2012 – 2013, Trường ĐHKHX&NV có hơn 1.000 thí sinh dự thi vào 27 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 18 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ. Kết quả thi tuyển có 690 thí sinh trúng tuyển cao học trong đó có 38 chuyển tiếp sinh, 414 thí sinh thi tuyển; 49 thí sinh trúng tuyển nghiên cứu sinh gồm 2 chuyển tiếp sinh và 47 thí sinh thi tuyển. PGS.TS Vũ Đức Nghiệu tuyên bố khai giảng bậc đào tạo sau đại học năm học 2012 – 2013 và phát biểu chúc mừng các học viên cao học và nghiên cứu sinh đã trúng tuyển. Phó Hiệu trưởng đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến cách học ở bậc sau đại học và nhấn mạnh: các giảng viên cùng học viên cao học, nghiên cứu sinh cần nỗ lực thực hiện “dạy tốt, học tốt”. Đồng thời Phó Hiệu trưởng hi vọng các học viên, nghiên cứu sinh sẽ vượt qua những khó khăn của cuộc sống, của bản thân hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Ngay sau lễ khai giảng các học viên cao học và nghiên cứu sinh đã được nghe phổ biến quy chế đào tạo sau đại học. Tiếp đó các Khoa/Bộ môn cũng tổ chức gặp mặt học viên, nghiên cứu sinh để thông báo lịch học.

Tác giả: nguyenhang