Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Kế hoạch giao lưu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, kỷ niệm 75 năm truyền thống và 25 năm Ngày thành lập Trường

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Chào mừng kỷ niệm 75 năm truyền thống và 25 thành lập Trường

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

- Góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường.

II. THỜI GIAN, ĐỊA DIỂM TỔ CHỨC

- Thời gian:  Từ ngày 26 tháng 10 đến ngày ngày 14 tháng 11 năm 2020. Tổng kết trao giải lúc 11h00 ngày 14 tháng 11 năm 2020.

- Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

* Riêng nội dung thi đấu bóng đá và vòng loại bóng bàn có thông báo cụ thể trong điều lệ thi đấu.

III. ĐỐI TƯỢNG

1. Đối tượng tham dự

- Vận động viên tham dự bắt buộc phải là cán bộ viên chức đang làm việc; sinh viên chính quy đang theo học tại Trường.

- Không giới hạn độ tuổi.

2. Hình thức đăng ký

- Mỗi công đoàn bộ phận đăng ký danh sách các môn thi đấu theo mẫu do BTC yêu cầu.

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 19/10/2020 đến 22/10/2020

- Địa điểm đăng ký: Đăng ký trực tiếp hoặc gửi Email về Văn phòng Công đoàn Trường: vpcdussh@gmail.com.

IV. ĐIỀU LỆ CÁC MÔN THI ĐẤU

1. Bóng đá giao hữu

- Thành phần tham dự: Công đoàn cụm 5 Trường ĐH: ĐHKHXH&NV+ ĐHKHTN; ĐH BÁCH KHOA+ ĐH XÂY DỰNG+ ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN

- Thể thức, lịch và thời gian thi đấu:

+ Thời gian thi đấu (dự kiến): ngày 09/11/2020.

2. Bóng bàn

- Mỗi công đoàn bộ phận đăng ký thành một và theo mẫu do BTC yêu cầu (tối đa 06 VĐV/đơn vị tham dự gồm cả cán bộ và sinh viên). Các công đoàn có thể đăng ký phối hợp với nội dung đánh đôi.

- Nội dung, hình thức thi đấu:

- Nội dung thi đấu: Đơn và Đôi.

- Dựa trên số lượng vận động viên/ cặp vận động viên đăng ký tham dự BTC sẽ quyết định hình thức thi đấu.

- Chỉ tổ chức thi đấu khi có tối thiểu 04 vận động viên/ cặp vận động viên tham gia.

- Thời gian thi đấu:

- Vòng loại thi đấu từ ngày 26/10 đến 14/11 (Từ 17h00- 20h00 hàng ngày)

- Chung kết: Ngày (14/11).

- Địa điểm: Sảnh nhà E- Trường ĐHKHXH&NV

- Luật thi đấu: Áp dụng luật Bóng bàn hiện hành.

- Vòng loại: Thi đấu 5 sec.

- Chung kết: Thi đấu 7 sec.

- Giải thưởng:

BTC sẽ trao giải cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc bằng tiền mặt, cơ cấu giải thưởng như sau:

- 01 Giải Nhất đơn:     1.000.000đ/giải

- 01 Giải Nhất đôi: 1.000.000đ/giải

- 01 giải Nhì đơn:   700.000đ/giải

- 01 giải Nhì đôi:    700.000đ/giải

- 02 giải Ba đơn: 300.000đ/giải

- 02 giải Ba đôi: 300.000đ/giải

3. Kéo co

- Đối tượng tham gia

+ Cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn thuộc trường ĐHKHXH&NV, sinh viên hệ chính quy đang học tập tại trường.

+ Mỗi đội đăng ký tối đa 20 vận động viên (các đội cử 01 vận động viên làm đội trưởng).

+ Số lượng vận động viên hợp lệ trong 01 trận đấu: Mỗi đội có ít nhất 16 vận động viên thi đấu bao gồm: 08 vận động viên nam và 08 vận động viên nữ (trong đó phải có ít nhất 05 cán bộ trở lên). Các công đoàn bộ phận có dưới 20 công đoàn viên có ít nhất 3 cán bộ hoặc có thể liên kết 02 đơn vị thành 01 đội thi.

- Thời gian, địa điểm thi đấu:

+ Thời gian thi đấu: 7h30, ngày 14/11/2020.

+ Địa điểm thi đấu: Sân trường ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-HN.

- Thể thức thi đấu:

+ Trên cơ sở số lượng các đội đăng ký, Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm thi đấu loại trực tiếp. Ban Tổ chức sẽ thông báo lịch bốc thăm chi tiết tới các Trưởng đoàn, kết quả bốc thăm sẽ được công bố ngay khi bốc thăm.

+ Thể thức cụ thể từng vòng thi đấu, Ban Tổ chức sẽ thông báo đến đại diện các đội tại buổi bốc thăm.

+  Mỗi trận thi đấu 01 hiệp duy nhất.

Các đội, vận động viên tự trang bị quần áo thể thao, trang bị giầy, gang tay…mang phong cách riêng của đội và bảo đảm tính đồng bộ, thích hợp cho thi đấu môn kéo co.

- Luật thi đấu, cơ cấu giải thưởng:

+ Luật thi đấu: Áp dụng luật kéo co hiện hành.

+ Giải thưởng:

BTC sẽ trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc bằng tiền mặt, cơ cấu giải thưởng như sau:

- 01 Giải nhất: 1.000.000đ

- 01 Giải nhì:    700.000đ