Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Kế hoạch học các học phần chung sau đại học khóa QH-2014-X

Phòng Đào tạo Sau đại học xin thông báo kế hoạch học các học phần Triết học Mác- Lênin và Ngoại ngữ cho học viên Khóa QH- 2014- X.

- Nhập học: 8h00 sáng ngày 25/11/2014, học viên cần mang theo giấy tờ tùy thân, giấy triệu tập nhập học và làm thủ tục theo hướng dẫn của Phòng Đào tạo SĐH (hướng dẫn dán tại cầu thang máy tầng 1, tầng 7- Nhà E)

- Học học phần Triết học: Bắt đầu từ ngày 01 tháng 12 năm 2014

- Học học phần Ngoại ngữ cơ bản: Từ ngày 03- 12/12/2014 học viên đăng ký học Ngoại ngữ cơ bản cho lớp trưởng các lớp học Triết học; nộp chứng chỉ miễn học ngoại ngữ theo Hướng dẫn 146 của Đại học Quốc gia Hà Nội, dự kiến bắt đầu học từ 23/12/2014.

- Học học phần Ngoại ngữ học thuật: Sau khi kết thúc học phần ngoại ngữ cơ bản.

* Học viên cần đọc kỹ hướng dẫn 146 của ĐHQGHN để nắm nội dung, nộp đơn xin miễn học tại Phòng Đào tạo SĐH theo lịch tiếp học viên: Chiều Thứ 3, 5; Sáng Thứ 4, 6.

Tải các tài liệu đính kèm để nắm được chi tiết.