Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Kết quả tuyển sinh VLVH ngành Báo chí

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN) thông báo kết quả tuyển sinh đại học hệ liên thông vừa làm vừa học ngành Báo chí tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 1, Hà Nam. Tải về danh sách kết quả - Điểm trúng tuyển: 13,5 điểm (đã tính điểm ưu tiên) - Thời gian phúc khảo bài thi 15 ngày kể từ ngày công bố kết quả tuyển sinh (đến hết ngày 27/10/2011), thí sinh có nguyện vọng phúc khảo tải mẫu đơn tại đây. - Nộp đơn phúc khảo và lệ phí phúc khảo tại: Phòng Đào tạo (bộ phận không chính quy), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội. - Kế hoạch nhập học và khai giảng: theo giấy triệu tập trúng tuyển gửi đến các thí sinh. Thí sinh diện trúng tuyển không nhận được giấy triệu tập (chậm nhất đến ngày 10/11), liên hệ với Phòng Đào tạo (04.38583957) để được hướng dẫn chi tiết.

Tác giả: admin