Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Khoa BC&TT tuyển sinh viên thực tập

Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐHKHXH&NV tuyển 08 sinh viên thực tập. Trong đó: 05 sinh viên thực tập để làm các công việc:
  • Viết các tác phẩm báo chí cho website của Khoa
  • Tham gia triển khai các hoạt động truyền thông, tổ chức sự kiện
03 sinh viên thực tập để làm các công việc:
  • Hỗ trợ công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên trong khoa
  • Hỗ trợ các hoạt động quản trị văn phòng, thông tin – tư liệu, đối ngoại... của Khoa
Yêu cầu tuyển chọn: Sinh viên từ năm thứ nhất của Trường ĐHKHXH&NV trong tất cả các ngành; nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm, có kĩ năng viết, giao tiếp tốt. Ưu tiên SV thành thạo tin học, ngoại ngữ. Thời gian thực tập: Theo thoả thuận Quyền lợi:
  • Được rèn luyện và hướng dẫn các kĩ năng viết báo, đặc biệt là báo điện tử Internet, kĩ năng tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng/ hoặc các kĩ năng về quản trị văn phòng, tổ chức và quản trị hệ thống học liệu, tư liệu.
  • Được đào tạo và trải nghiệm công việc trong môi trường học thuật trẻ trung, năng động, sáng tạo
  • Được xem xét khi tính điểm rèn luyện, thực tập, được giới thiệu làm việc tại các cơ quan sau khi tốt nghiệp
  • Có chứng nhận của Khoa về kết quả công việc sau khi kết thúc thực tập để làm dày dặn và thuyết phục hơn bộ hồ sơ xin việc trong tương lai
  • Có kinh phí hỗ trợ của Khoa khi hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Sinh viên có nguyện vọng cần gửi CV ghi rõ thông tin cá nhân, quá trình học tập, hoạt động sinh viên, năng khiếu và nguyện vọng công việc... cho cô Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Chủ nhiệm Khoa Báo chí và Truyền thông, qua e-mail: huyenanh02@yahoo.com trước ngày 15/3/2013.

Tác giả: admin