Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Lễ trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ cho học viên, nghiên cứu sinh đợt 1 năm 2017

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn xin trân trọng thông báo:

Nhà trường tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ cho học viên, nghiên cứu sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo được xét công nhận học vị và cấp bằng thạc sĩ, tiến sĩ đợt 1 năm 2017 (có danh sách kèm theo).

Thời gian: 13h00 ngày 28 tháng 06 năm 2017 (thứ 4):

Địa điểm: Hội trường tầng 8 nhà E, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Kính mời các anh/chị học viên, nghiên cứu sinh có tên trong danh sách tới dự lễ và nhận bằng thạc sĩ, tiến sĩ.

Ghi chú- Khi đến nhận bằng đề nghị các anh/chị mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh (giấy tờ còn thời hạn sử dụng).

- Những trường hợp muốn nhận bằng hộ cần mang theo giấy tờ ủy quyền có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền và giấy tờ tùy thân của người ủy quyền cũng như người được ủy quyền.

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại : 04.35588053

Danh sách học viên được cấp bằng ThS năm 2017:

Danh sách học viên được cấp bằng TS năm 2017: