Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Mời tham gia sự kiện âm nhạc của nhạc công Mick Moloney

Đại sứ quán Ireland chào đón Mick Moloney, một trong những nhạc công và nhà nghiên cứu âm nhạc nổi tiếng nhất Ireland, trở lại Việt Nam với một buổi biểu diễn đặc sắc âm nhạc và các điệu nhảy Ireland, cùng với các nhạc công tài năng (Brenda Castles, Christina Dolphin, Dylan Foley, Dan Gurney) và một trong những vũ công lớn nhất của Ireland (Niall O'Leary), cựu quán quân Ireland và vô địch thế giới.

+ Thời gian: 19:00 thứ Sáu 26/01/2018

+ Địa điểm: Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (336 Nguyễn Trãi, Hà Nội)

Để nhận vé tham gia sự kiện, vui lòng đăng ký số lượng vé (qua email embevents@dfanet.ie) trước 12:00 trưa ngày 18/1/2018.

Do số lượng vé có hạn, Đại sứ quán Ireland sẽ ưu tiên theo thứ tự đăng ký. Đại sứ quán Ireland sẽ xác nhận số lượng vé qua email, và vé có thể nhận vào này 21/1/2018, tại Đại sứ quán Ireland, Tầng 2, Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tác giả: ussh